TOP 8 THƯƠNG HIỆU DỤNG CỤ CẦM TAY NỔI TIẾNG

Cùng với sự phát triển hiện nay, Dụng cụ cầm tay đã trở thành một chiến hữu không thể thiếu trong sản xuất; sữa chửa, các nhà máy công xưởng hay thậm chí có mặt trong các hộ gia đình. Khi bạn mua dụng cụ cầm tay, bạn nên chọn một thương hiệu và gắn bó với chúng. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về các loại pin khác nhau; các cách hoạt động khác nhau và tất cả những phức tạp khác phát sinh khi bạn kết hợp các công cụ lại với nhau.

Nhưng vấn đề lại là thị trường này đang quá sôi nổi và cạnh tranh. Có quá nhiều thương hiệu, mẫu mã và các tính năng tuyệt vời khiến bạn phân vân không biết chọn thương hiệu nào. Đừng lo, bạn đang đi đúng rồi đó. Hoàng Long Vũ sẽ giúp bạn đưa ra 8 thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng; đáng tin cậy nhất hiện nay.

Top 8 thương hiệu Dụng cụ cầm tay nổi tiếng tốt nhất năm 2021

Trước khi liệt kê các thương hiệu tốt nhất, Hoàng Long Vũ muốn nói rằng thứ tự thương hiệu là không được xếp hạng. Thực tế là không có một tiêu chuẩn phù hợp với tất cả. Không một thương hiệu nào có tất cả các công cụ cầm tay tốt nhất. Vì vậy những gì bạn thấy tuyệt vời ở một thương hiệu này, thì hàng xóm của bạn sẽ tìm thấy ở một thương hiệu khác.

Hoàng Long Vũ đã hoàn thành một số nghiên cứu toàn diện trước khi đưa ra danh sách này. Vì vậy chắc chắn rằng đây là những thương hiệu tốt nhất mà bạn có thể mua được.

1. MILWAUKEE – Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ

Milwaukee

 Milwaukee Tool đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi công ty được thành lập tại Wisconsin vào năm 1924. Sau nhiều năm chinh chiến, Milwaukee đã dẫn đầu ngành công nghiệp hạng nặng. Là nhà sản xuất công cụ, phụ kiện và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Thương hiệu đến từ nước Mỹ này đã đem lại sự đột phá tuyệt hảo; không những về độ bền mà còn vượt trội ở hiệu suất. Milwaukeel không chỉ đơn giản là một nhà sản xuất – mà còn là những người giải quyết vấn đề tiến bộ; luôn sát cánh với người dùng để hiểu nhu cầu và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho một công trường làm việc an toàn hơn, hiệu quả hơn.

Sự nổi bật của Milwaukee

Bước nhảy vọt công nghệ khổng lồ của Milwaukee trong các công cụ dùng pin Lithium-ion vào năm 2005, là bước đầu tiên thuộc loại này; một canh bạc tất cả… và họ đã thắng. Chiến thắng của họ đã khiến tất cả những người đứng đầu ngành phải chao đảo. Họ đã cách mạng hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh và buộc mọi thương hiệu khác phải đi theo bước của họ. 

Bên cạnh sức mạnh và độ bền Red nổi tiếng; được hỗ trợ bởi 96 năm kinh nghiệm; Milwaukee còn có nhiều lựa chọn với hơn 150 công cụ cho Hệ thống M18 và khoảng 50 công cụ khác cho hệ thống M12. Chưa kể đến M18 thế hệ mới của họ Bộ FUEL và số lượng lớn các thiết bị có dây cổ điển.

Trên hết, họ được cho là sản xuất các công cụ sáng tạo nhất trên thị trường. Có một đội ngũ rộng rãi các công cụ không dây độc đáo bao gồm máy mài không dây đầu tiên trên thế giới có sức mạnh để mài, máy cưa vòng không dây 7-1 / 4 ”đầy đủ có thể hoạt động tốt hơn có dây, Sawzall nổi tiếng, hawgs lỗ không dây, và hơn thế nữa.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng milwaukee

Một số mã máy đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

may cua kiem M12 CHZ Milwaukee thiet bi cong nghiep hoang long vu

M12 CHZ Milwaukee 

may mai goc MILWAUKEE M18 CAG100XPDB thiet bi cong nghiep hoang long vu

Mài góc pin MILWAUKEE M18 CAG100XPDB-0

Máy siết bu lông Milwaukee 2855-20

Siết bu lông Milwaukee M18 FIW212-0 (2855-20)

may van vit M12 FID Milwaukee thiet bi cong nghiep hoang long vu

Thân Máy vặn vít Milwaukee M12 FID-0C

may-siet-bu-long-goc-milwaukee-M12-FIR12-0-thiet-bi-cong-nghiep-hoang-long-vu

Siết bu lông Milwaukee góc M12 FIR12-0 (bare)

Máy hút bụi đa năng Milwaukee M18 CV-0

Hút bụi đa năng Milwaukee M18 CV-0

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mã tại đây

2. MAKITA

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

Makita lần đầu tiên được thành lập vào năm 1915 tại Nhật Bản với tư cách là Công ty Bán và Sửa chữa Động cơ Điện.Sau đó vào năm 1958, trở thành công ty đầu tiên sản xuất và bán máy bào điện cầm tay. Chỉ trong hơn nửa thế kỷ, Makita đã thành công trong việc xây dựng danh tiếng vững chắc như một nhà sản xuất dụng cụ điện. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi sản phẩm của Makita rất cần thiết trong xây dựng nhà ở.

Sản phẩm của Makita gồm những gì?

Makita sản xuất máy đóng đinh, kéo cắt, súng nhiệt, máy xén; máy khoan, vặn vít, búa quay, máy mài, máy hút bụi, các loại máy cưa, máy mài; đa dụng cụ, máy cắt thép cây, dây dao, súng caulk; xe đạp điện, máy bào, radio, cà phê máy móc, máy nén, quần áo chịu nhiệt và đồ bảo hộ.

Bên cạnh số lượng lớn các dòng sản phẩm, người ta thường cho rằng chúng có động cơ không chổi than hoạt động tốt nhất, bền bỉ. Điều này là do các điều khiển máy tính bảo vệ Star độc đáo của họ. Một hệ thống giao tiếp giúp chúng không quá nóng hay phóng điện quá mức và quá tải. 

Tuy nhiên, hệ thống Star chỉ là một trong số rất nhiều cơ chế công nghệ cao đã được cấp bằng sáng chế của họ. Như các đối thủ cạnh tranh ở Mỹ, Makita đầu tư hàng triệu USD để đảm bảo công nghệ hiện đại. Họ cũng đã phát triển LXT, XPT, AVT, MM4, SJS, BIG BORE, DXT; và nhiều hệ thống máy tính khác nhằm nâng cao máy móc của họ theo nhiều cách.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng Makita

Một số sản phẩm Makita thông dụng hiện nay:

Máy Bào Makita M1902B

Makita M1902B Máy Bào 

Máy chà nhám rung hình chữ nhật Makita BO3710

Chà nhám rung chữ nhật Makita BO3710

may-cua-kiem-cam-tay-Makita-M4500B-thiet-bi-cong-nghiep-hoang-long-vu

 Cưa Kiếm MAKITA M4500B

Máy cưa lọng Makita M4301B

Makita M4301B

Máy khoan búa Makita M0801B

Khoan búa Makita M0801B

Máy mài góc 2200W Makita GA7060

Mài góc 2200W Makita GA7060

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tại đây.

3. Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng từ Đức – BOSCH

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

Sau khi được Robert Bosch thành lập tại Stuttgart vào năm 1886. Thương hiệu Bosch của Đức đã phát triển trở thành một thương hiệu gia dụng trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ trước khi tiếp tục danh mục công cụ điện của mình. Một sự thật thú vị đáng chú ý: không giống như các công ty khác trong danh sách này, hơn 90% công ty thuộc sở hữu của Robert Bosch Stiftung – một tổ chức từ thiện.

Các công cụ điện của Bosch nằm trong bộ phận “gia đình” bao gồm các công cụ làm vườn và thiết bị gia dụng cùng những công cụ khác. Do đó, chúng chủ yếu được nhắm mục tiêu đến chủ nhà và những người thích tự làm.

Dụng cụ cầm tay Bosch có gì đặc biệt?

Khi các nhà thầu nghĩ đến các công cụ của Bosch, họ thường đề cập đến cấu tạo; chất lượng; hiệu suất; độ tin cậy và tính linh hoạt.

Họ cũng là những người tiên phong trong công nghệ pin; với một loạt các công cụ không dây đáng kinh ngạc.

Nhiều người nói rằng pin của họ là tốt nhất trên thị trường, rằng chúng bền nhất và sử dụng lâu nhất.

Về hiệu suất pin, chúng là công cụ của Tesla đối với các thương hiệu xe hơi.

Công nghệ đó phải trả giá. Các công cụ của Bosch thường đắt hơn so với các đối thủ của họ. Nhưng bạn đang phải trả giá cho chất lượng cao hơn. Họ được yêu thích trong số những người nghiệp dư nghiêm túc, bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Nếu bạn cần làm tốt công việc, Bosch sẽ giúp bạn.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng Bosch

Một số mã máy phổ biến hiện nay:

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

Khoan búa BOSCH GBH 2–26 RE

may-mai-ban-BOSCH-GBG-35-15-thiet-bi-cong-nghiep-hoang-long-vu

Máy Mài Bàn BOSCH GBG 35-15

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

Khoan Vặn Vít Dùng Pin BOSCH GSR 180-LI ( Phụ Kiện)

may-thoi-bui-BOSCH-GBL-620-thiet-bi-cong-nghiep-hoang-long-vu

Máy Thổi Bụi BOSCH GBL 620

Máy Vặn Vít Dùng Pin BOSCH GDR 180-LI

may-van-vit-BOSCH-GO-2-2-mui-vit-thiet-bi-cong-nghiep-hoang-long-vu

 BOSCH GO 2 (2 Mũi Vít)

Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

4. DEWALT

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

“Ban đầu được bắt đầu bởi nhà phát minh ra cưa tay xuyên tâm, Raymond E. DeWalt, vào năm 1923, DeWalt là một trong những nhà sản xuất công cụ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới”.

Handy Mans ‘World

DeWalt sản xuất hàng trăm công cụ điện khác nhau, với các tùy chọn có dây và không dây. Khi tiếp quản ELU, họ cũng bắt đầu sản xuất các công cụ chế biến gỗ của Đức.

Sản phẩm Dewalt có gì thu hút?

Sự kết hợp giữa công cụ cầm tay và công cụ điện trở nên phổ biến với các nhà thầu; và danh tiếng của họ ngày càng được nâng cao. Họ có nhiều loại dụng cụ, phụ kiện, giá đỡ, hộp dụng cụ, thiết bị sân, dụng cụ hỗ trợ công việc, v.v. Một số người nói rằng họ có những công cụ làm mộc và bê tông tốt nhất trên thị trường.

Khi nói đến pin, chúng có một phạm vi. Công ty sản xuất pin tiêu chuẩn 12V và 18V cho các dụng cụ nhỏ gọn, và pin 20V và 40V cho thiết bị ngoài trời. Tuy nhiên, điểm nổi bật của họ so với đối thủ là nhờ công nghệ FLEXVOLT của họ . Tùy thuộc vào công cụ mà pin FLEXVOLT được gắn vào, nó sẽ chuyển đổi giữa 20V và 60V, cung cấp năng lượng cho hầu hết mọi thứ. 

Với gần 100 năm trong ngành; hơn 200 dụng cụ không dây trong danh mục đầu tư 20V Max của họ; nghiên cứu và đổi mới công nghệ liên tục, bảo hành 3 năm cho các sản phẩm của họ; thiết bị công thái học tốt nhất trên thị trường và 5 tỷ USD hàng năm doanh thu; vị vua này không thể bị bỏ sót.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng dewalt

Một số sản phẩm thông dụng hiện nay:

Máy khoan cầm tay 18V Dewalt DCD791N- Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

 Dewalt 18V DCD791N

Máy khoan dùng pin 18V Dewalt DCD996N-KR

Khoan động lực pin 18V Dewalt DCD996N-KR

Máy Vặn Vít Dùng Pin 18V DEWALT DCF886D2

 18V DEWALT DCF886N

may mai cam tay 125mm 1400W DW830-B1 DEWALT thiet bi cong nghiep hoang long vu

Máy mài cầm tay 125mm 1400W DW830-B1 DEWALT

Máy khoan dùng pin 18V-BL-3CN Dewalt DCH263P2-KR

Dewalt DCH263N-KR 18V-BL-3CN 

may-ua-de-ban-Dewalt-D28730-B1-thiet-bi-cong-nghiep-hoang-long-vu

Máy cưa để bàn Dewalt D28730-B1

Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

5. WORX

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

Worx là một dòng thiết bị sân vườn và dụng cụ điện thuộc sở hữu và phân phối của Positec Tool Corporation. Một công ty sản xuất có trụ sở tại Tô Châu, Trung Quốc, có trụ sở chính ở Bắc Mỹ tại Charlotte, Bắc Carolina.

Người sáng lập Positec Tool Corporation là Don Gao, và công ty chỉ mới hoạt động từ năm 1994; là một công ty còn khá non trẻ. Công ty này thực sự đã bán dụng cụ điện của mình cho các thương hiệu khác; với một thương hiệu là Black & Decker. Tuy nhiên, Don Gao không hài lòng với việc bán dụng cụ của mình dưới các nhãn hiệu khác. Vào năm 2004, bắt đầu phân phối thiết bị làm vườn và cỏ, cũng như dụng cụ điện, với tên Worx.

Ở Bắc Mỹ, các công cụ Worx có thể được tìm thấy trực tuyến và ở một số trang bán lẻ lớn bao gồm Lowe’s, Walmart, Home Depot, Canadian Tire và Costco. Các sản phẩm này cũng có thể được tìm thấy ở một số nước Châu Âu. 

Năm 2011, Positec đã được vinh danh với giải thưởng Sản phẩm của năm do Tuần lễ DIY ở hạng mục dụng cụ làm vườn cho máy hút / thổi lá WORX TriVac và máy cắt cỏ không dây Eco.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

6. RIDGID

Ridgid là một công ty sản xuất của Mỹ được thành lập vào năm 1923 ở Bắc Ridgeville, Ohio. Không giống như các công ty khác trong danh sách này, chủ yếu là nhà sản xuất các công cụ cho ngành công nghiệp hệ thống ống nước và HVAC Nhưng họ tự hào về những chiếc cờ lê của họ. Những chiếc cờ lê ống màu đỏ huyền thoại thật tuyệt vời khi làm việc cùng và nhiều người khẳng định rằng chúng là nhà sản xuất dụng cụ đường ống dẫn nước tốt nhất trên thế giới.

Kể từ ngày phát minh ra cờ lê ống hiện đại, họ đã thực hiện sứ mệnh của mình là xây dựng cho những người thợ chuyên nghiệp trên thế giới – những người biết các giới hạn của công việc và làm thế nào để vượt qua chúng.

Đặc điểm của sản phẩm Ridgid

Những công cụ này hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt và lạnh giá, chịu được bùn đất và hoạt động đáng tin cậy ngày này qua ngày khác. Các công cụ RIDGID được cả thế giới biết đến như những sản phẩm hàng đầu trong ngành cho phép các chuyên gia như bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và đáng tin cậy hơn.

Nếu bạn kiểm tra với bất kỳ người thợ hoặc nhà thầu nào, bạn có thể sẽ thấy rằng họ sử dụng các công cụ Ridgid trên các trang web việc làm của họ. Dòng công cụ điện của họ có thể bị hạn chế, nhưng chúng vẫn đáng được nhắc đến. Họ chủ yếu sản xuất máy khoan, máy điều khiển va chạm và máy cưa.

Số lượng công cụ điện hạn chế của họ có nghĩa là họ không có công nghệ pin tiên tiến như các công ty khác, nhưng họ bù đắp điều đó bằng cách cung cấp một trong những chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng

7. RYOBI

Ryobi là một công ty Nhật Bản, được thành lập vào năm 1943 bởi một người tên là Yutaka Urakami. Ban đầu, công ty còn nhỏ và chỉ sản xuất các sản phẩm đúc, nhưng đã nhanh chóng phát triển; đến năm 1961 thì bắt đầu chế tạo máy in quy mô lớn. Công ty thuộc sở hữu của Techtronic Industries , giống như Milwaukee . Bạn có thể xem hai nhà sản xuất dụng cụ điện như hai cánh tay của cùng một công ty. Milwaukee phục vụ các chuyên gia và nhà thầu. Ryobi tập trung nhiều hơn vào chủ nhà và bán chuyên nghiệp.

Dụng cụ cầm tay Ryobi có tốt không?

Các công cụ Ryobi có thể không chắc chắn bằng các công cụ Milwaukee. Nhưng chúng vẫn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn nhúng tay vào DIY. Chúng có mọi thứ mà bạn cần để làm việc trong nhà và chúng được xây dựng để tồn tại lâu dài.  Với nhiều tùy chọn có dây và không dây; tập trung vào máy khoan và máy cưa vòng; Ryobi là sản phẩm hoàn hảo cho việc cải tạo nhà cửa và sửa chữa nhanh chóng.

Tất cả những gì đã nói, nó vẫn là một thương hiệu dụng cụ điện rất tốt. Trừ khi bạn dành năm ngày một tuần trên một công trường đầy bụi hoặc tương tự, nó sẽ nằm trong danh sách các thương hiệu cần xem xét của bạn. Bạn sẽ có một loạt các công cụ có dây và không dây để lựa chọn; bao gồm cả máy khoan vặn vít va đập và máy cưa vòng.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng Ryobi

8. DCA

Jiangsu Dongcheng M&E Tools Co., Ltd.,(DCA) được thành lập năm 1995. Là một trong những cơ sở sản xuất dụng cụ điện chuyên nghiệp trong nước của các doanh nghiệp trọng điểm; do phó giám đốc hiệp hội dụng cụ điện Trung Quốc làm đơn vị xây dựng cơ sở sản xuất công nghiệp vững chắc. Hiện có diện tích 139000 mét vuông, diện tích xây dựng 88000 mét vuông mét; có nhà máy công nghiệp hiện đại và thiết bị sản xuất và thử nghiệm hạng nhất; cũng có một nhóm kỹ sư cao cấp chuyên nghiệp; một nhân viên quản lý cấp cao và nhân viên kỹ thuật hơn 3800 nhân viên.

DCA cam kết trở thành một trong những nhà sản xuất dụng cụ điện chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc. Với tầm nhìn luôn vươn xa, DCA sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng toàn cầu. Mang sản phẩm dụng cụ điện thương hiệu quốc gia được ứng dụng khắp mọi nơi trên thế giới.

Với sự thấu hiểu thị trường nhạy bén và tinh thần đổi mới chuyên nghiệp, DCA tools luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm dụng cụ điện ổn định và đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Tạo ra giá trị cho khách hàng và thực hiện các trách nhiệm xã hội là mục tiêu mà DCA không ngừng theo đuổi.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng Trung Quốc DCA

Vậy thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng nào tốt nhất?

 Câu trả lời cho câu hỏi này là “nó phụ thuộc”. Nó phụ thuộc vào mức độ công việc của bạn cũng như loại công việc bạn đang làm. Như Hoàng Long Vũ đã nói ở phần đầu. Không có một tiêu chuẩn phù hợp với tất cả khi nói đến các thương hiệu dụng cụ cầm tay; nhưng có một thương hiệu phù hợp với bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hoàng Long Vũ hy vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn thương hiệu phù hợp với mình. Để biết thêm thông tin hay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Quý khách vui lòng xin liên hệ theo thông tin bên dưới nhé. Đội ngũ nhân viên Hoàng Long Vũ luôn luôn vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm với quý khách ♥.

Đại lý chính hãng dụng cụ cầm tay ở đâu?

Công ty Hoàng Long Vũ là đại lý phân phối chính thức của Milwaukee, Dewalt, Bosch và Makita

thiet bi cong nghiep hoang long vu

Công ty CP Thiết Bị Công nghiệp Hoàng Long Vũ tự hào là một trong những đại lý cung cấp và bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng Milwaukee, Bosch, Dewalt và Makita. Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ luôn cố gắng trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với các sản phẩm chính hãng với giá cả và chất lượng uy tín.

Quý khách có thể thực hiện mua sắm online và offline theo các hình thức:

+ Mua hàng online tại website của chúng tôi: hoanglongvu.com

+ Liên hệ trực tiếp Hotline của chúng tôi hoặc đến cửa hàng trực thuộc hệ thống của chúng tôi theo Hotline và địa chỉ bên dưới:

HỆ THỐNG cửa hàng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ

   HCM: 127 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình (Xem vị trí)
Hotline:  0932.721.900

   Đồng Nai: Ngã 3 Nhơn Trạch – Long Thành (Xem vị trí)
Hotline:  0948.844.070

279 Trần Phú, Bến Cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Hotline: 0912.123.820

 Bà Rịa – Vũng Tàu: 260 Độc Lập (QL51) – Phú Mỹ (Xem vị trí)
Hotline: 0932.232.900

Website: hoanglongvu.com
Fanpage: facebook.com/pg/thietbicongnghiephoanglongvu
Email: hello@hoanglongvu.com – cskh.thietbicongnghiep@gmail.com