Giới thiệu về Công ty thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ - Hoàng Long Vũ

Thông tin chung

Giới thiệu về Công ty thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ

Sơ lược về Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ

Hoàng Long Vũ được thành lập từ 2014, là công ty chuyên cung cấp thiết bị bảo trì sửa chữa phục vụ cho hoạt động của nhà máy trong mọi lĩnh vực công nghiệp: Dệt may, da giày, sản xuất dây điện, sản xuất thép, gia công và chế tạo…
Với đội ngũ bán hàng năng động và sự hỗ trợ của các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Cua-hang-thiet-bi-cong-nghiep-Hoang-Long-Vu

Cửa hàng Thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ tại Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu


Phương châm của Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ là:

Nhanh chóng trong hành động – Chính xác trong kỹ thuật – cạnh tranh trong giá cả.

About US:

Founded in 2014, our company is specialized in supplying maintenance and repair equipment for the operation of the factory in all areas: textile, leather shoes, electrical wire production, steel production, processing and manufacturing…
Owning a dynamic sales team and the great support from the leading equipment manufacturers, we are extremely confident to bring our customers fullest satisfaction.

Thiết Bị công nghiệp Hoàng Long Vũ

Cửa hàng Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ tại Ngã 3 Nhơn Trạch – Đồng Nai


Our motto is:

Quick in action- accurate in technique – competitive in price.

2014 년에 설립 된 저희 회사는 섬유, 가죽 신발, 전선, 철강, 기타 가공 및 제조 등 모든 분야에서 보수 및 수리 부품을 제공하는 전문 기업입니다. 능동적인 영업팀과 우수한 장비 제조업체의 지원을 통해서 저희는 고객들에게 최대한의 만족을 드릴 수 있습니다. 저희의 모토는 : 신속한 행동 – 정확한 기술 – 적절한 가격입니다.

Chi Nhánh Đồng Nai Hoàng Long Vũ

Chi Nhánh Hoàng Long Vũ Bến Cam – Long Thành – Đồng Nai 

San-pham-chinh-hang

Là đại diện ủy quyền của các hãng sản phẩm lớn như Bosch, Makita, Milwaukee, Dewalt, Mitsuboshi, Hồng Ký, Samsung…Chúng tôi cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Bảo hành uy tín theo điều kiện bảo hành của các hãng sản xuất.

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% .

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền Milwauee, Bosch, Hồng Ký, Dewalt, Tone, Mitsuboshi

Giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền các hãng Bosch, Milwaukee, Dewalt, Stanley, Tone, Hồng Ký, Mitsuboshi…

Sản phẩm đa dạng

Cung cấp đầy đủ các thiết bị vật tư tiêu hao cho nhà máy:
[DỤNG CỤ SỮa CHỮa ] [THIẾT BỊ THAY THẾ ] [VẬT TƯ TIÊU HAo]

Hệ thống cửa hàng Thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ chuyên cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp, máy cơ khí, dụng cụ đo, vòng bi, bu lông ốc vít, dây curoa công nghiệp, van và thiết bị khí nén, thiết bị thủy lực chuyên dùng cho các nhà máy và công ty sản xuất.

Thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng Máy và phụ kiện Bosch, Makita, Dewalt, Mitutoyo, Milwaukee, Vòng bi SKF, NTN, Dây curoa Mitsuboshi, Bando, Máy hàn Hồng Ký, Riland, Dụng cụ Kingtony, Tone, Stanley, Tsunoda, Phốt NOK….

Cùng với việc phát triển hệ thống website online giúp khách hàng mua sắm sản phẩm dễ dàng, cung cấp các thông tin chính xác, cần thiết về kỷ thuật. Hoàng Long Vũ còn xây dựng hệ thống cửa hàng trãi dài các tỉnh miền Nam như Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Với hệ thống cửa hàng offline, Quý khách hàng dễ dàng tham quan, trãi nghiệm, mua sắm và bảo hành các sản phẩm.

Các chính sách bán hàng tại Hoàng Long Vũ

Luôn sát cánh cùng Quý khách hàng, Hoàng Long Vũ cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất những sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Những chính sách của chúng tôi đang áp dụng đối với khách hàng hiện tại và được khách hàng tin tưởng:

– Giao hàng NHANH CHÓNG tận nơi: Hàng ngày chúng tôi đều có xe giao hàng vào các khu công nghiệp để giao hàng tận nơi đến khách hàng mà không làm phát sinh chi phí của khách hàng. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát hoặc các chành xe uy tín đang là đối tác của Hoàng Long Vũ

– Thanh toán LINH HOẠT: Với chính sách thanh toán linh hoạt tổng kết công nợ hàng tháng giúp khách hàng dễ dàng chuẩn bị và tính toán chi phí.

Báo giá RÕ RÀNG: Báo giá chúng tôi luôn rõ ràng để giúp khách hàng dễ đối chiếu so sánh với những lần mua trước đó và các nhà cung cấp khác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CỬA HÀNG

Hệ thống cửa hàng


Chi nhánh HCM

157-159 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM

0932 632 563
Chi nhánh Đồng Nai

Ngã Ba Nhơn Trạch QL51, Nhơn Trạch

0937 01 77 33
Chi nhánh Đồng Nai

279 Trần Phú, Bến Cam, Nhơn Trạch

0937 01 77 33
Chi nhánh Vũng Tàu

Số 01 Lê Lợi, KP Vạn Hạnh, Tx Phú Mỹ

0937 01 77 33