So sánh máy siết bu lông dùng pin Milwaukee với Makita, Bosch dòng 600 N.m

Với sự tiện lợi của máy siết bu lông dùng pin như dễ dàng di chuyển, không vướng víu dây điện, dây hơi,… có thể sử dụng ngay cả khi cúp điện nên ngày nay máy siết bu lông dùng pin ngày càng được các gara sửa xe máy tin dùng thay thế cho máy siết bu lông dùng hơi. Như vậy, máy siết bu lông dùng pin loại nào tốt phù hợp với công việc? Cùng Hoàng Long Vũ đi tìm những mẫu máy siết bu lông dùng pin có lực siết trung bình phù hợp cho công việc sửa chữa xe máy của các hãng dụng cụ cầm tay lớn như Makita, Milwaukee, Dewalt, Bosch và so sánh ưu điểm, nhược điểm của từng loại nhé.

Tham khảo thêm về giá máy siết bulong Milwaukee: https://hoanglongvu.com/may-siet-bu-long-milwaukee/

Máy siết bu lông dùng pin lực trung bình là gì và những dòng máy mở bu lông pin lực trung bình của Milwaukee, Makita, Dewalt và Bosch

Tham khảo thêm về giá và thông số máy siết bulong Makita: https://hoanglongvu.com/may-siet-bu-long-makita/

Máy siết bu lông dùng pin lực trung bình là dòng máy siết có khối lượng gọn nhẹ và có lực siết từ 400 N.M đến 600 N.m và lực tháo bu lông từ 600 N.m đến 1100 N.m. Đây là 1 trong những dòng máy siết bu lông dùng pin chủ lực của các hãng dụng cụ cầm tay vì tính phù hợp của nó trong công việc đặc biệt là dùng cho sửa chữa xe máy.  Milwaukee đến từ Mỹ có 1 đại  diện duy nhất cho dòng này đó chính là máy siết bu lông 18V M18 FMTIW2F12 Milwaukee, Makita của Nhật có 2 đại diện 1 phiên bản là máy siết bu lông pin Makita 18V DTW700RTJ và phiên bản 40Vmax là TW007GD202, Bosch đến từ Đức có phiên bản GDS 18V-400 Bosch và Dewalt có 2 phiên bản 18V giống nhau là DCF891, và DCF892 Dewalt ( 2 phiên bản này chỉ khác nhau ở chốt giữ đầu khẩu). Có thể thấy đây đều là những dòng cao cấp và chủ lực của các hãng nên đều là những máy siết bu lông dùng pin không chổi than, nếu so sánh với máy bắn bu lông pin Trung Quốc, hoặc máy bắn bu lông pin Nhật bãi thì chúng vượt hết về mọi thông số.

 

Máy siết bu lông dùng pin 18V Milwaukee, và Máy siết bu lông dùng pin 18V Bosch
Máy siết bu lông 18V Makita và Máy siết bu lông 18V Dewalt

So sánh thông số và chức năng của các máy siết bu lông dùng pin lực trung bình của các hãng Milwaukee, Bosch, Dewalt, Makita

Tham khảo thêm về giá và thông số máy siết bulong Bosch: https://hoanglongvu.com/may-siet-bu-long-bosch/

Ở đây Hoàng Long Vũ sẽ làm bảng so sánh thông số của máy siết bu long dùng pin 18 V của các hãng gồm có lực siết bu lông, lực mở bu lông, chức năng cơ bản, khối lượng kèm pin để quý khách hàng dễ hình dung và so sánh nhé. Từ bảng so sánh này quý khách có thể xem xét nhu cầu của mình và đưa ra lựa chọn về mặt kỹ thuật cho máy siết bu lông dùng pin mà mình cần.

Thông số, chức năngMilwaukee M18 FMTIW2F12Bosch GDS18V-400Makita DTW700RTJMakita TW007GD202Dewalt DCF892, 891
Loại pin18V18V18V40Vmax18V
Lực tháo Bulong881 N.m600 N.m1000 N.m1100 N.m1152 N.m
Lực siết Bulong745 N.m400 N.m700 N.m700 N.m812 N.m
Khối lượng kèm pin2.3 Kg2 Kg2.7 Kg3.3 Kg2.1 Kg
Chức năng phụ trợ4 cấp tốc độ, đèn led chiếu sáng. Precision mode (tự dừng)1 cấp tốc độ, đèn led trợ sáng, ABR (tự giảm tốc độ khi tháo bulong)4 cấp tốc độ, đèn led trợ sáng, tự giảm tốc độ khi tháo bu lông để tránh rơi)4 cấp tốc độ, đèn led trợ sáng, tự giảm tốc độ khi tháo bu lông để tránh rơi)3 cấp tốc độ, đèn led trợ sáng.
Giá tham khảo

(Đã tính giảm trừ khuyến mãi theo từng thời điểm)

Thân máy 6.130.000

Trọn bộ 9.400.000

Thân máy 3.407.000

Trọn bộ 9.270.000

Thân máy 5.313.000

Trọn bộ 10.549.000

Thân máy 5.621.000

Trọn bộ 13.160.000

Thân máy 3.189.000

Trọn bộ 7.300.000

Thông số nào là quan trọng nhất để đánh giá máy siết bu lông dùng pin dành cho sửa xe máy

Đối với việc sửa xe máy, các thợ sửa xe sẽ có nhiều lúc phải đau đầu với những con ốc cứng đầu nên cần phải có 1 máy siết bulong dùng pin đủ mạnh để có thể tháo được những con ốc khó nhằn đó. Khảo sát từ nhiều thợ sửa xe thì ốc khó mở nhất trên xe máy chính là ốc bánh sau tay ga với lực siết 120 N.m, tuy nhiên trong quá trình sử dụng của khách hàng ốc thường bị rỉ sét bám bụi dẫn đến lực tháo phải lớn hơn rất nhiều. Và máy siết để mở được ốc bánh sau xe tay ga phải có lực tháo từ 600 N.m và các máy của các hãng đều đáp ứng được tiêu chí này.

Máy siết bu lông Milwaukee dùng cho xe máy

Nên mua máy siết bu lông dùng pin của hãng nào, và mua máy siết bu lông dùng pin ở cửa hàng nào là tốt nhất

Quyết định mua máy siết bu lông dùng pin của hãng nào luôn là 1 quyết định khó khăn đối với người mua. Việc mua máy này nó còn phụ thuộc vào khả năng tài chính, hệ sinh thái pin mà khách hàng đang sử dụng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 1 khoản lớn pin sạc. Mỗi thương hiệu đều có điểm mạnh và điểm yếu mà các khách hàng đều nắm rõ nên việc sử dụng quen và tin tưởng vào thương hiệu nào đó cũng chính là cách giúp khách hàng quyết định nên mua máy siết bulong dùng pin của hãng mà mình thích. Đặc biệt để mua được 1 máy siết giá rẻ quý khách hàng hãy chú ý vào các khuyến mãi của các nhãn hàng đôi khi quý khách hàng sẽ mua được 1 máy siết bulong dùng pin rẻ hơn nhiều so với giá hãng niêm yết. Như hãng Milwaukee là 1 hãng nổi tiếng nhưng với vào Việt Nam nên họ có những khuyến mãi rất lớn.

Hoàng Long Vũ là đại lý chính thức của Bosch, Makita, Milwaukee và Dewalt

Hoàng Long Vũ với 5 cửa hàng ở Tp. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang  hiện nay là đại lý của cả 4 hãng dụng cụ cầm tay lớn là Makita, Milwaukee, Bosch và Dewalt nên khi mua hàng tại Hoàng Long Vũ quý khách hoàn toàn yên tâm có thể mua được 1 máy siết bulong chính hãng với giá thành hợp lý. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các khuyến mãi hấp dẫn của các hãng tại Khuyến Mãi Nổi Bật để quý khách hàng theo dõi. Ngoài ra, mua hàng tại Hoàng Long Vũ cũng giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực để viết nhiều bài viết có ích cho quý khách hàng tham khảo hãy đặt ngay trên website hoặc đến cửa hàng gần nhất của chúng tôi để trải nghiệm những máy siết bulong đến từ các hãng dụng cụ cầm tay nổi tiếng này nhé.