GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH RED EVENT CỦA HÃNG MILWAUKEE

Chương trình RED EVENT của hãng Milwaukee là một chương trình cực hấp dẫn mà hãng Milwaukee mang đến nhằm mục đích kết nối người dùng đến với sản phẩm của Milwaukee. Chương trình không bó hẹp ở một thời điểm nào mà sẽ là một chương trình diễn ra thường xuyên mà không cố định tại một địa điểm cụ thể, nghĩa là ở mỗi thời điểm thì sẽ diễn ra sự kiện tại một nơi nào đó thuộc đại lý ủy quyền của Milwaukee.

Red event (1)

Tham gia các sự kiện RED EVENT tại cửa hàng Hoàng Long Vũ, bạn sẽ có những lợi ích gì?

  • Check in nhận quà: Quý khách đã sở hữu các sản phẩm Milwaukee hay chưa sở hữu bất kỳ sản phẩm Milwaukee nào đến tham dự sự kiện đều nhận được các phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Phần quà có thể thay đổi tùy theo thời gian và số lượng, và đây là một số phần quà thường xuất hiện: móc khóa, lịch để bàn, áo thun polo, nón lưỡi trai, nón bảo hiểm, khẩu trang chống khuẩn…

Red event (1) Red event (1)

  • Trải nghiệm các sản phẩm Milwaukee miễn phí. Việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp để đáp ứng được công việc là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Tại RED EVENT, quý khách sẽ có cơ hội dùng thử và trải nghiệm sản phẩm bằng chính đôi tay, thấy tận mắt, cảm nhận thực thế bằng chính bản thân mỗi khách hàng, từ trải nghiệm đó sẽ mang lại sự lựa chọn tối ưu cho ngươi tiêu dùng.

Red event (1) Red event (1)

  • Mua sản phẩm Milwaukee với nhiều ưu đãi cùng với các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn (phần quà có số lượng giới hạn và có thay đổi theo từng sự kiện)

+ Tặng pin M18HB3, M12HB2.5 cho những khách hàng đầu tiên

+ Tặng kèm quà: găng tay chống cắt, kính bảo hộ, bộ mũi vít bake.

Red event (1)

  • Đặc biệt với những khách có đơn hàng trên 5 triệu thì sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn tùy theo chương trình, như là: Máy pin Milwaukee, Pin milwaukee, túi size M, balo milwaukee, ly giữ nhiệt …..