Đồng hồ so chân gập Mitutoyo có gì khác biệt?

Có lẽ Đồng hồ so Mitutoyo là cái tên không quá xa lạ đối với người dùng hiện nay. Bởi các sản phẩm này được sản xuất từ thương hiệu Mitutoyo. Một thương hiệu hàng đầu về thiết bị đo chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt tại Nhật Bản. Đặc biệt, khi nhắc đến Đồng hồ so của thương hiệu này, chúng ta không thể bỏ qua dòng Đồng hồ so chân gập Mitutoyo. Qua bài viết này ta hãy cùng nhau tìm hiểu sự khác biệt của dòng đồng hồ này nhé!

1. Những điều cần biết về ồng hồ so chân gập Mitutoyo

Đồng hồ so chân gập( còn gọi là đồng hồ so chân què) là dòng sản phẩm đồng hồ so đa năng đến từ thương hiệu Mitutoyo. Là loại thiết bị đo thật sự cần thiết dành cho những người thợ yêu cầu khắt khe về độ chính xác và chất lượng sản phẩm.

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-415-10E
Đồng hồ so chân gập Mitutoyo

Công dụng

Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như xây dựng, cơ khí, công nghiệp,.. sản phẩm được thiết kế riêng biệt để đáp ứng yêu cầu công việc như đo đạc số liệu, kiểm tra độ sai lệch về hình dạng, hình học. Và vị trí của chi tiết như độ phẳng, độ thẳng, độ song song, vuông góc, độ không đồng trục,…vv

Cấu tạo

Về cơ bản thì cấu tạo của đồng hồ so chân gập giống như các loại đồng hồ so khác. Như đầu đo, trục đo, ống lót, mặt đồng hồ,…. Tuy nhiên, điểm nổi bật của sản phẩm này là  khả năng di chuyển ở đầu đo.

Phân loại

Có 2 cách để phân loại: Theo cấu tạo đầu đo và theo hình dáng

Phân loại theo cấu tạo đầu đo

Đầu đo loại Ruby

Đầu đo loại Carbide

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 513-405-10E

Phân loại theo hình dáng

Nằm ngang

Nằm dọc

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-404-10T

2. Những đặc điểm khác biệt của Đồng hồ so chân gập Mitutoyo

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo là thiết kế mới nhất của dòng đồng hồ so chuyên dụng đa năng. Hãng Mitutoyo đã dày công nghiên cứu và đầu tư để tạo ra dòng sản phẩm này. Cùng với đó là chất lượng uy tín, sản xuất dựa trên quy chuẩn của Châu Âu. Đã làm cho dòng sản phẩm này HOT hơn bao giờ hết. Vậy chúng có gì khác biệt mà khiến nhiều người thích thú đến thế?

TOP 5 yếu tố khẳng định sự khác biệt website của bạn so với đối thủ

  • Điểm khác biệt nhất, là khả năng di chuyển đầu đo của dòng sản phẩm này. Áp dụng nguyên lý cộng hưởng đòn bẩy để khuếch đại được sự di chuyển của đầu đo. Đầu đo nhỏ gọn, góc đo và tư thế đo có thể thay đổi linh hoạt. Điều này đã giúp tối ưu hóa khả năng sử dụng đồng hồ so ở nơi nhỏ hẹp, bị lõm hay khó tiếp cận nhờ vào được thiết kế chân gập.
  • Được cấu tạo từ chất liệu phi kim như Ruby, Carbine. Nên rất cứng cáp tránh được va chạm mạnh.
  • Thiết kế bề mặt kính phẳng nhiều lớp, có khả năng chống va đập tốt. Ngoài ra, còn được phủ một lớp chống chói giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy rõ hơn kết quả đo.
  • Mặt bên trong đồng hồ thiết kế một màu vàng làm nổi bật hơn các số đo.
  • Sản phẩm có khả năng chống được sự ảnh hưởng của nam châm đảm bảo đem lại kết quả đo một cách chính xác nhất.
  • Ngoài ra sản phẩm còn mang những ưu điểm của đồng hồ so Mitutoyo như thiết kế gọn nhẹ,….

3. Một số Model đồng hồ so chân gập Mitutoyo HOT hiện nay

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-415-10E (1mm x 0.01)

 Mitutoyo 513-415-10E (1mm x 0.01)

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-404-10T (0.8mm x 0.01)

Mitutoyo 513-404-10T (0.8mm x 0.01)

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-401-10E (0.14mm x 0.001)

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-401-10E

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-404-10E (0.8mm x 0.01)

Thiết bị đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-404-10E

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-405-10E (0.2mm/0.002mm)

Đồng hồ so chân gập Mitutoyo 513-405-10E 

Thiết bị đồng hồ so Mitutoyo 513-426-10E

4. Mua đồng hồ so chân gập Mitutoyo chất lượng ở đâu?

Với sự uy tín của một doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường phân phối các thiết bị đo, Công ty CP Thiết bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ tự tin sẽ mang đến cho bạn sự thõa mãn. Cũng như sự tiện lợi, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm đồng hồ so đến từ thương hiệu Mitutoyo. Ngoài ra, Hoàng Long Vũ có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ mua hàng chuyên nghiệp. Giúp khách hàng mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cần thiết của mình. Và đảm bảo giá trị của sản phẩm xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

Hệ thống các cửa hàng Công ty TBCN Hoàng Long Vũ
Hệ thống các cửa hàng Công ty TBCN Hoàng Long Vũ

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tất cả các dòng sản phẩm Mitutoyo. Ví dụ như: Đồng hồ đo lỗ, Đồng hồ đo độ dày, Thước kẹp đồng hồ, Thước panme,… 

Khi mua hàng tại Hoàng Long Vũ, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng của chúng tôi.

Chính sách bán hàng tại Hoàng Long VũChính sách bán hàng tại Hoàng Long VũQuý khách hàng nếu muốn tư vấn, hỏi đáp hay thắc mắc gì về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

+ Website: hoanglongvu.com 

+ Hotline tư vấn bán hàng: 0932 632 563