Bộ lọc sản phẩm
Thương Hiệu

MITUTOYO

Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng Mitutoyo tại Việt Nam. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Mitutoyo do Hoàng Long Vũ phân phối đảm bảo 100% chính hãng, Bảo hành 1 năm, giá rẻ nhất, giao hàng tận nơi.

Lý do bạn nên mua  Thước đo thương hiệu Mitutoyo  chính hãng  tại Hoàng Long Vũ:

      • Cung cấp Thước đo Mitutoyo chính hãng 100%:

Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng thương hiệu Autonics và cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu giúp giao hàng nhanh chóng, Đồng thời, quý khách hàng sẽ trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả và bảo hành thước đo dễ dàng.

      • Tư vấn sản phẩm chính xác

Sản phẩm Mitutoyo đa dạng theo công năng sử dụng. Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để chọn đúng sản phẩm cho bạn

      • Thanh toán và công nợ linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết, chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Đôi nét về thương hiệu

Mitutoyo là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và độ chính sáng trong ngành đo đếm hiện đại. Cho tới nay, hầu như các nhà máy sản xuất đều có một sản phẩm của Mitutoyo.

Được thành lập từ năm 1934 tại Nhật Bản, trải qua nhiều giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Mitutoyo là thương hiệu đã phủ sống khắp toàn cầu. Chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng từ thước đo, panme, đo cao, đo sâu, kính hiển vi…(Xem chi tiết tại Đây)

Sản phẩm chất lượng cao, độ chính xác hoàn hảo, hoạt động tốt trong nhiều môi trường. Mitutoyo mang lại sự tin cậy và là sản phẩm mà người dùng sẽ nhớ đến đầu tiên khi tìm kiếm sản phẩm ngành đo đếm.

Hiện nay, Dụng cụ đo Mitutoyo rất nhiều chủng loại và công năng sử dụng. Do đó khi mua sắm lưu ý đúng mã sản phẩm. Trong trường hợp các bạn không tìm thấy mã sản phẩm trên sản phẩm. Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ theo Hotline 0932 63 25 63 nhé.

Bộ lọc sản phẩm
Thương Hiệu

0932.63.25.63