ĐẠI LÝ VÒNG BI BẠC ĐẠN NACHI, KOYO, NTN, SKF, NSK,…TẠI ĐỒNG NAI VÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Với tư cách là đại lý vòng bi chính hãng. Hoàng Long Vũ tự hào về việc cung cấp các sản phẩm thương hiệu hàng đầu chính hãng. Cũng như các giải pháp thay thế đã được phê duyệt chất lượng. Và cho một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí. Nói tóm lại, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

I. Tổng quan về các thương hiệu vòng bi bạc đạn tại Đại lý vòng bi Hoàng Long Vũ

1. Vòng bi Nachi

Bạc đạn NAchi

Kể từ khi được thành lập vào năm 1928, công ty đã làm việc không ngừng nghỉ để phát triển sản phẩm của mình. Chính vì sự kiên trì này, công ty đã trở thành nhà sản xuất cơ điện phân tích, cung cấp các thiết bị và phụ kiện thiết yếu cho ngành công nghiệp nói chung. Mục tiêu đặt ra là mở rộng nhiều nghề thủ công khác nhau và tập trung vào việc gia công, chế tác vật liệu, phụ kiện và hệ thống để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển.

 Với phương châm, “Miễn là vật liệu chất lượng cao có thể tạo ra sản phẩm chất lượng cao”, NACHI trở thành nhà sản xuất phân tích từ dữ liệu cơ bản đến sản phẩm cuối cùng. Các sản phẩm NACHI chất lượng cao bao gồmdụng cụ cắt, máy công cụ, vòng bi, thiết bị thủy lực, rô bốt sản xuất tự động, thép đặc biệt, máy móc siêu chính xác cho ngành CNTT và hệ thống môi trường. 

Đặc điểm của Bạc đạn Nachi

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về vòng bi chất lượng cao và đa dạng. Các sản phẩm của Nachi có ưu điểm là tốc độ cao, tải trọng cao, hiệu suất lâu dài, mô-men xoắn thấp; tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp, độ rung thấp và tự bôi trơn. Ngày nay NACHI cung cấp nhiều loại ổ trục bi, ổ lăn, hình cầu-trục và ổ lăn chính xác cho các ứng dụng trong máy móc. Như nông nghiệp, truyền động, chất lỏng, hàng không vũ trụ và ngành công nghiệp ô tô khắt khe. Vòng bi mang tên NACHI đã trở thành bốn thương hiệu vòng bi nổi tiếng tại Nhật Bản.

 bạc đạn Nachi

Một số Bạc đạn công nghiệp thông dụng hiện nay: vòng bi 6802; vòng bi 6201zz, vòng bi 6201, vòng bi 6206. Vòng bi 6300 ZZECM NACHI, Vòng bi 6309 ZZECM NACHI..

2. Vòng bi Koyo

 bạc đạn Koyo

Japan KOYO Bearing Co., Ltd. là một công ty sản xuất sản phẩm chức năng toàn diện nghiên cứu và phát triển, một trong bốn tập đoàn sản xuất bạc đạn lớn của Nhật Bản, với các thiết bị sản xuất và điều khiển hàng đầu thế giới. Được công nhận là nhà lãnh đạo toàn cầu về đổi mới thiết kế và công nghệ sản xuất cho Vòng bi, Kim và Con lăn, Koyo đã cung cấp các giải pháp vòng bi cho Thị trường Công nghiệp và Ô tô từ năm 1921, đồng thời bắt đầu hoạt động tại thị trường Bắc Mỹ từ năm 1958.

Ứng dụng của bạc đạn Koyo

Koyo cung cấp các phân tích ứng dụng chuyên nghiệp và các giải pháp để kéo dài tuổi thọ vòng bi. Là nhà cung cấp chính cho cả khách hàng OE và Aftermarket trong nhiều ngành khác nhau bao gồm: Hàng không vũ trụ; Agri-Con, Động cơ điện, Máy công cụ, Thể thao điện, Sửa chữa máy bơm, Thép và Gió.

Vòng bi Koyo lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp nặng. Nơi sức mạnh và hiệu suất là rất quan trọng. Đây là những sản phẩm được thiết kế kỹ thuật cao sử dụng công nghệ vật liệu tiên tiến. Sự cống hiến của Koyo trong việc đi đầu trong công nghệ vòng bi có thể được nhìn thấy trong tất cả các sản phẩm của họ. Các ngành công nghiệp như vận tải hàng loạt, thiết bị hạng nặng, máy móc; điện và MRO trên toàn cầu phụ thuộc vào hiệu suất của Koyo mỗi ngày. 

Bạc đạn vòng bi Koyo

Một số vòng bi Koyo thông dụng hiện nay: Vòng bi Koyo 6000ZZCM. Vòng bi Koyo 6003ZZCM, Vòng bi Koyo 6312ZZCM, Vòng bi Koyo 6205ZZCM,..

3. Vòng bi NTN

Vòng bi bạc đạn NTN

NTN Nhật Bản là một trong ba công ty vòng bi lớn nhất Nhật Bản, thành lập năm 1918; một trong năm nhà sản xuất vòng bi toàn diện lớn nhất thế giới. Công nghệ gia công chính xác và công nghệ độc quyền duy nhất của NTN được tích lũy; và phát triển trên cơ sở phát triển lâu dài của vòng bi. Và hiện đang được sử dụng rộng rãi để sản xuất máy móc chính xác sử dụng trong mọi lĩnh vực. 

Các sản phẩm khác nhau của vòng bi NTN được sản xuất với công nghệ phát hiện và xử lý chính xác cao với đơn vị 0,01 micron. Từ những thiết bị gia dụng thông thường đòi hỏi hiệu suất cao, giá thành rẻ vẫn có thể hoạt động bình thường trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Theo như các chức năng mang tên lửa hàng không vũ trụ của nó.

Bạc đạn NTN có gì đặc biệt?

Vòng bi NTN được biết đến là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Với thiết kế và hiệu suất mà khách hàng của họ đã tin tưởng qua nhiều thế hệ. NTN hiện đang sản xuất một loạt các loại vòng bi bao gồm: vòng bi xuyên tâm; vòng bi tiếp xúc góc, vòng bi gắn kết, vòng bi hình trụ và vòng bi côn; vòng bi kim và vòng bi hình cầu.

Công ty Vòng bi NTN đã tích cực thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường toàn cầu. Đã vượt qua chứng minh tiêu chuẩn quốc tế ISO14001 về quản lý và giám sát môi trường, đồng thời phát triển các sản phẩm [ECO series] thân thiện với môi trường. Hơn nữa, hãng đặt thế kỷ 21 là thế kỷ của môi trường và cố ý theo đuổi mục tiêu không phát thải để loại bỏ tất cả chất thải.

Bạc đạn ntn

Một số vòng bi thông dụng hiện nay: vòng bi 688zz. Vòng bi 6202 zz, vòng bi 628zz, vòng bi 30207,..

4. Vòng bi SKF

Đại lý bạc đạn SKF

Tên đầy đủ của SKF là “Svenska Kullager-Fabriken”, được thành lập tại Gothenburg, Thụy Điển vào năm 1907. Công ty sản xuất và cung cấp vòng bi bạc đạn, hệ thống bôi trơn và bôi trơn; phớt, sản phẩm bảo dưỡng, truyền tải điện, cơ điện tử, hệ thống giám sát tình trạng; và các dịch vụ khác liên quan trên toàn cầu.

 SKF là nhà sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới; Sản lượng vòng bi SKF chiếm 20% tổng sản lượng toàn cầu của các sản phẩm tương tự. Các sản phẩm tiêu chuẩn do SKF cung cấp bao gồm hơn 20.000 loại vòng bi. Ngoài ổ lăn, SKF Group còn sản xuất ổ trục thẳng, ổ trượt, hộp ổ trục, bi và vít con lăn, các bộ phận máy dệt, vòng giữ, máy công cụ và các bộ phận máy móc chính xác khác nhau.

Đặc điểm của ổ bi SKF

Vòng bi SKF có tuổi thọ cao hơn nhiều lần. Giảm tiêu thụ năng lượng, cung cấp độ ồn và độ rung thấp. Cho phép mức độ chính xác cao khi chạy. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nhằm giảm ma sát và tiêu thụ năng lượng; SKF đã phát triển cấp hiệu suất SKF Energy Efficient (E2) cho các ổ lăn.

Tại hơn 130 quốc gia, gần một phần tư thị phần hơn 500 triệu sản phẩm tiêu thụ mỗi năm; phản ánh vị thế vững chắc của SKF trong ngành công nghiệp ổ lăn thế giới. Làm việc với các nhà sản xuất thiết bị và người dùng cuối trong công nghiệp. SKF có sự hiểu biết độc đáo về các thành phần và quy trình của thiết bị. Các giải pháp của SKF đã được sử dụng trong các nhà máy trên khắp thế giới; và đã được chứng minh là hiệu quả. Chính vì vậy, các giải pháp của SKF đã mang lại giá trị tuyệt vời cho các khách hàng trên toàn thế giới.

vòng bi bạc đạn skf

Các bạc đạn công nghiệp SKF thông dụng hiện nay là: vòng bi 6302; vòng bi 22320, vòng bi 6211,vòng bi skf 6205,vòng bi 22216, vòng bi skf 6204, …

5. Vòng bi NSK

 bạc đạn NSK

Kể từ khi NSK lần đầu tiên bắt đầu sản xuất vòng bi tại Nhật Bản vào năm 1916. Với tư cách là công ty tiên phong về vòng bi Nhật Bản; NSK đã phát triển và cung cấp nhiều loại vòng bi khác nhau. Vị thế của NSK trong ngành sản xuất thế giới: Nhà sản xuất vòng bi lớn nhất Nhật Bản; nhà sản xuất vòng bi lớn thứ hai thế giới; doanh số bán sản phẩm chiếm 13% thị phần toàn cầu.

Công ty sản xuất các sản phẩm ô tô, máy móc, bộ phận chính xác và vòng bi. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm như ổ bi, trục xoay, ổ lăn và bi thép cho các ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm và dịch vụ của NSK phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thép, khai thác mỏ và xây dựng, ô tô, hàng không vũ trụ, nông nghiệp, tuabin gió và các ngành khác. Công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau như bảo trì và sửa chữa, đào tạo và dịch vụ khắc phục sự cố cho khách hàng của mình.

Tính năng của ổ bi NSK

Vòng bi NSK nâng cao chức năng của máy móc và giúp tiết kiệm năng lượng. Vòng bi thực hiện công việc của chúng một cách âm thầm, trong môi trường khắc nghiệt; ẩn trong máy móc mà chúng ta không thể nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, vòng bi rất quan trọng đối với hoạt động ổn định của máy móc và đảm bảo hiệu suất cao nhất của nó.

Các vòng bi thông dụng: vòng bi 6005, vòng bi 6302; vòng bi 6900, vòng bi 205, vòng bi 6800, vòng bi 624, vòng bi 6802,…

Bạc đạn vòng bi nsk

Trên đây là một số thương hiệu bạc đạn vòng bi nổi tiếng trên thị trường hiện nay; và đang được phân phối tại các cửa hàng Hoàng Long Vũ. Đội ngũ nhân viên Hoàng Long Vũ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng kĩ thuật chuyên môn cao; thái độ nhiệt tình tích cực luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng; nhằm đem lại những sản phẩm thật sự phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Cửa hàng đại lý Hoàng Long Vũ cung cấp đa dạng các sản phẩm vòng bi bạc đạn cùng nhiều phương thức mua sắm tiện lợi

Đại lý vòng bi bạc đạn Hoàng Long Vũ
Đại lý vòng bi bạc đạn Hoàng Long Vũ

Hoàng Long Vũ hiện có 2 chi nhánh ở Đồng Nai và 1 chi nhánh ở Bà Rịa Vũng Tàu cùng hệ thống bán trực tuyến tại websitehoanglongvu.com, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái và linh hoạt với nhiều hình thức như mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, hay tiện lợi hơn với mua sắm online qua kênh Facebook , Shopee và trang web chính thức hoanglongvu.com. Khi mua sắm bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán như trả tiền mặt, COD, chuyển khoản, sử dụng ví điện tử rất tiện lợi. Đặc biệt là trả góp siêu an toàn qua MPOS.

Nhằm hỗ trợ khách hàng không có ghé cửa hàng và giúp tiết kiệm chi phí tối đa, đại lý ủy quyền Milwaukee Hoàng Long Vũ sẽ giao hàng miễn phí trong tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Với các tỉnh ở xa sẽ được hỗ trợ giao hàng toàn quốc với cước phí cực kỳ ưu đãi. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và nhân viên sẽ giao hàng tận nơi cho bạn một cách nhanh chóng,tiện lợi.

TBCN Hoàng Long Vũ là đại lý vòng bi chính thức phân phối các sản phẩm bạc đạn Nachi, Koyo, NSK, SKF, NTN,… chính hãng tại Đồng Nai và BÀ Rịa Vũng Tàu

Hoàng Long Vũ tại ngã ba Nhơn Trạch - Đồng Nai
Cửa hàng Hoàng Long Vũ tại ngã ba Nhơn Trạch – Đồng Nai

Công ty CP Thiết Bị Công nghiệp Hoàng Long Vũ tự hào là một trong những đại lý ủy quyền cung cấp và bảo hành tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu bạc đạn chính hãng. Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ luôn cố gắng trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với các sản phẩm chính hãng với giá cả và chất lượng uy tín.

Quý khách có thể thực hiện mua sắm online và offline theo các hình thức:

+ Mua hàng online tại website của chúng tôi: hoanglongvu.com

+ Mua hàng online tại Shopee: shopee.vn/thietbicongnghiephoanglongvu

+ Liên hệ trực tiếp Hotline của chúng tôi hoặc đến cửa hàng trực thuộc hệ thống của chúng tôi theo Hotline và địa chỉ bên dưới:

HỆ THỐNG cửa hàng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ

   HCM: 127 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình (Xem vị trí)
Hotline:  0932.721.900

   Đồng Nai: Ngã 3 Nhơn Trạch – Long Thành (Xem vị trí)
Hotline:  0948.844.070

279 Trần Phú, Bến Cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Hotline: 0912.123.820

 Bà Rịa – Vũng Tàu: 260 Độc Lập (QL51) – Phú Mỹ (Xem vị trí)
Hotline: 0932.232.900

Website: hoanglongvu.com
Fanpage: facebook.com/pg/thietbicongnghiephoanglongvu
Email: hello@hoanglongvu.com – cskh.thietbicongnghiep@gmail.com