TRẢI NGHIỆM VÀ MUA HÀNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH  RED EVENT THUỘC THƯƠNG HIỆU MILWAUKEE

Milwaukee – thương hiệu máy đẳng cấp đến từ Mỹ đã có mặt tại Hoàng Long Vũ  Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Chương trình Red Event do Milwaukee phối hợp cùng Hoàng Long Vũ được diễn ra trong thời gian từ 28 -29/01/2021 tại cửa hàng Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ số 260 Độc lập (QL51), khu Quảng Phú, phường Phú Mỹ, tx.Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Milwaukee Red Event

1. Tư vấn từ chuyên gia Milwaukee trong Red Event

Khi khách hàng đến tham quan và mua sắm sẽ được tư vấn và trải nghiệm cùng các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến từ hãng MILWAUKEE.

2. Trãi nghiệm và dùng thử các sản phẩm trong Red Event

Các dòng sản phẩm mới và nổi tiếng của thương hiệu Milwaukee sẽ có mặt tại Hoàng Long Vũ. Các bạn sẽ cùng chuyên gia Milwaukee dùng thử các sản phẩm nổi tiếng và mới nhất đến từ hãng Milwaukee của Mỹ.

Dòng máy phổ biến như máy vặn vít milwaukee m12, khoan milwaukee m12, máy siết bu lông milwaukee m12 fiwf12, máy vặn vít milwaukee M18, máy siết bu lông Milwaukee m18 … sẽ sẵn sàng cho các Fan Milwaukee trãi nghiệm tính năng.

Trãi nghiệm Milwaukee Red Event

3. Mua hàng kèm bốc thăm trúng thưởng (Bốc là trúng)

Đặc biệt khi mua hàng trực tiếp trong thời gian diễn ra chương trình Red Event  với hóa đơn từ 3.000.000 sẽ được 1 phiếu bốc thăm may  mắn,  đặc biệt với hóa đơn từ 5.000.000 sẽ được 2 phiếu bốc thăm may mắn đi kèm với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn sau đây:

Quà tặng Milwaukee Red Event

Hoàng Long Vũ rất hân hạnh đón tiếp khách hàng!

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ

Website: https://hoanglongvu.com

Địa chỉ: 260 Độc lập (QL51), Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.(Đối diện tháp đôi Phú Mỹ)

Hotline: 093 2232 900 – 0932721 900