Kính hiển vi Mitutoyo có tốt không ?

Kính hiển vi Mitutoyo là một dụng cụ thiết bị có thể nhìn thấy những vật có kích thước nhỏ. Mà mắt thường chúng ta không thể nào nhìn thấy được. Nó được phổ biến sử dụng trong nhiều ngày như y học, sinh học,… Và ngày càng phát triển thành công cụ phân tích rất có ích.

Tổng quan về kính hiển vi

Kính hiển vi còn có tên gọi trong tiếng Hy Lạp là Microscope. Thiết bị này có thể quan sát những vật có kích thước rất nhỏ. Kính hiển vi sẽ phóng đại vật thể lên từ 40-3000 lần.

Kính hiển vi thương hiệu Mitutoyo

Tại sao lại lựa chọn kính hiển vi thương hiệu Mitutoyo

Mitutoyo là thương hiệu của tập đoàn đến từ Nhật Bản. Với hơn 80 năm hình thành và phát triển. Để trở thành một công ty chuyên sản xuất các dụng cụ, thiết bị đo lường và kiểm tra. Mitutoyo đã áp dụng những công nghệ tân tiến nhất vào sản phẩm của mình. Để đưa đến cho khách hàng những thiết bị hữu dụng nhất trong công việc.

Hơn thế nữa, Mitutoyo đã có mặt tại Việt Nam năm 2012 tại Việt Nam Đến nay, sau gần 10 năm Mitutoyo đã chiếm được vị thế của mình trong lòng người dùng Việt. Bởi các thiết bị của Mitutoyo vừa chất lượng, công nghệ hiện đại. Và có nhiều tính năng nổi bật mà giá thành lại không hề cao. Đặc biệt hơn đó chính là kính hiển vi Mitutoyo.

Các sản phẩm của Mitutoyo
Các sản phẩm của Mitutoyo

Cấu tạo của kính hiển vi Mitutoyo

Cấu tạo kính hiển vi
  • Giá đỡ: Bệ, thân, bàn để tiêu bản, kẹp tiêu bản.
  • Phóng đại: Thị kính, vật kính.
  • Chiếu sáng: Nguồn sáng, màn chắn, tụ quang.
  • Điều chỉnh: Ốc vĩ cấp, vi cấp, ốc điều chỉnh tụ quang lên xuống, điều chỉnh độ tập trung ánh sáng ủa tụ quang, núm điều chỉnh màn chắn, di chuyển phiến kính mang tiêu bản.

Cách sử dụng

– Đầu tiên bạn phải bật công tắc nguồn

– Bạn hãy đặt tiêu bản lên bàn để tiêu bản, dùng kẹp giữ tiêu bản. Sau đó nhỏ 1 giọt dầu soi để soi trên phiến kính khi soi vật kính x100

– Bạn hãy chọn vật kính tùy theo mẫu tiêu bản và mục đích để quan sát

– Bạn chỉnh tiêu điểm nên dùng vật kính 10X để chỉnh, xoay núm chỉnh thô trước để đặt đúng khoảng cách. Sau đó dùng núm chỉnh tinh để lấy lại ảnh rõ nét. Tiếp đến nên vặn núm cố định tiêu điểm ở trên thân kính cho đến khi nó chạm vào thanh hướng dẫn bàn kính

– Hãy luôn nhớ chỉnh khoảng cách giữa hai đồng tử. Sau khi chỉnh xong ghi, bạn hãy luôn nhớ khoảng cách đã được chia vạch trên kính, để lần sau sử dụng nhanh chóng.

– Cuối cùng, hãy chỉnh độ Diopt. Nhìn vào thị kính (mắt phải) chỉnh tiêu điểm cho đến khi rõ nét. Sau cùng nhìn mắt trái vào thị kính bên trái và chỉnh vòng diopt cho đến khi quan sát rõ.

Cách đặt kính hiển vi

Ưu điểm đặc biệt của kính hiển vi Mitutoyo

– Quan sát với hình ảnh rõ nét. Độ phân giải cao và trường nhìn rộng.

– Đo độ chính xác cao nhất.

– Bộ phận chiếu sáng có thể lựa chọn bóng đèn LED hoặc halogen cường độ cao.

– Sự đa dạng của các giai đoạn được tiêu chuẩn với kích thước tới 400x200mm.

– Quan sát thị kính có độ phóng đại cao đến 2000 lần.

Nên mua sản phẩm kính hiển vi Mitutoyo ở đâu ?

Hệ thống các cửa hàng Công ty TBCN Hoàng Long Vũ
Hệ thống các cửa hàng Công ty TBCN Hoàng Long Vũ

Vinh hạnh là nhà phân phối độc quyền đại lý miền Nam, Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ luôn là đại lý trực thuộc số 1 của Mitutoyo.

Khi chọn mua các sản phẩm Mitutoyo tại Hoàng Long Vũ, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng. Bởi 100% sản phẩm của Hoàng Long Vũ phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ VAT, CO, CQ. Do đó, trong quá trình sử dụng, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. Và tính bền của thiết bị. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được mua với giá cực ưu đãi và hấp dẫn. Bởi có các chính sách chiết khấu về giá mà không phải đại lý nào cũng có. Cùng với đó là sự tận tâm của nhân viên bán hàng. Đem lại sự thỏa mãn sau khi mua sản phẩm bên chúng tôi.

Nếu bạn đang ở TPHCM , Đồng Nai, hay Bà Rịa – Vũng Tàu, và có nhu cầu mua sản phẩm kính hiển vi MitutoyoHoàng Long Vũ sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Với phương châm bán hàng ” Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu” Hoàng Long Vũ cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần 1 cú click chuột, quý khách cũng có thể trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi qua website: hoanglongvu.com

Chính sách bán hàng tại Hoàng Long Vũ
Chính sách bán hàng tại Hoàng Long Vũ

Quý khách có thể thực hiện mua sắm online và offline theo các hình thức:

+ Mua hàng online tại website của chúng tôi: hoanglongvu.com

+ Mua hàng online tại Shopee: shopee.vn/thietbicongnghiephoanglongvu