Dây băng tải PVC xanh tai bèo chịu nhiệt lên tới 80°C

Băng tải PVC xanh tai bèo là một giải pháp đáng tin cậy được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với các dải gờ bèo nổi lên trên bề mặt, băng tải này đã chứng minh sức mạnh của mình trong việc kẹp giữ và vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và ổn định. Hãy cùng Hoàng Long Vũ tìm hiểu rõ hơn về loại băng tải này trong bài viết dưới đây!

Dây băng tải PVC xanh tai bèo chịu nhiệt lên tới 80°C
Dây băng tải PVC xanh tai bèo chịu nhiệt lên tới 80°C

Băng tải PVC xanh tai bèo là gì?

Dây băng tải  PVC màu xanh tai bèo với bề mặt bèo thường được làm từ băng tải PVC màu xanh có độ dày từ 3mm trở lên.  Đặc điểm nổi bật của loại băng tải này là trên bề mặt của nó có được trang bị những gờ bèo (hoặc còn gọi là răng cưa). Điều này hằm tăng ma sát và tránh trơn trượt của hàng hóa khi di chuyển trên băng tải.

Dây băng tải PVC xanh tai bèo chịu nhiệt lên tới 80°C
Dây băng tải PVC xanh tai bèo chịu nhiệt lên tới 80°C

Dây băng tải tai bèo chất liệu PVC:

Đặc điểm, cấu tạo của sản phẩm:

– Chất liệu nhựa polyvinyl chloride, vải tổng hợp polyester.
– Thường có màu trắng hoặc màu xanh lá cây.

– Dây băng tải PVC có độ dày từ 3mm trở nên. Có lớp gỡ ngang tai bèo PVC cùng chất liệu

– Phần cánh gạt có độ cao tiêu chuẩn 40, 50, 80, 100 (mm)

– Khả năng chống mài mòn, chịu, ma sát tốt. Có thể làm việc trong điều kiện lạnh từ -30°C đến nóng tới 80°C

– Dây nhựa PVC có khả năng chống ẩm mốc, hóa chất. Có thể chịu được tác động từ môi trường xung quanh và có tuổi thọ cao

– Bề mặt dây băng tải PVC nhẫn trơn, có thể được dân gần T, răng cưa chẻ ngang

– Băng tải PVC  là loại dễ sử dụng, hoạt động ổn định, bảo dưỡng/trì dễ dàng

– Giúp tăng năng suất công việc hiệu quả. Giải phóng sức lao động của con người

– Có thể hoạt động linh hoạt theo chiều ngang, nghiêng hoặc cả 2 chiều. Giúp tiết kiệm không gian và ứng dụng vận chuyển nhiều loại địa hình

– Băng tải PVC tai bèo thích hợp cho việc vận chuyển các vật liệu nhỏ dễ rơi

Ứng dụng

– Ngành thực phẩm và đồ uống: Vận chuyển các sản phẩm thực phẩm như bánh, bánh mỳ, bột, thịt, cá, nước uống, và các sản phẩm đóng hộp khác.

– Ngành hóa chất: Khả năng chống ăn mòn và chịu hóa chất, do đó được sử dụng trong việc vận chuyển hóa chất và sản phẩm hóa chất khác.

– Ngành nhựa và cao su: Sử dụng trong việc vận chuyển các sản phẩm nhựa và cao su từ giai đoạn sản xuất đến giai đoạn chế biến.

– Ngành đóng gói và thùng carton: Ứng dụng trong các dây chuyền đóng gói và thùng carton để vận chuyển và đóng gói các sản phẩm.

– Ngành công nghiệp đồ gỗ: Vận chuyển các tấm gỗ, linh kiện và sản phẩm hoàn thành.

– Ngành công nghiệp tự động: Trong các dây chuyền sản xuất và lắp ráp các thành phần và sản phẩm tự động.

– Ngành thủy sản và nông sản: Được dùng để vận chuyển cá và các sản phẩm nông sản khác trong quy trình sản xuất và chế biến.

Dây băng tải PVC xanh tai bèo chịu nhiệt lên tới 80°C
Dây băng tải PVC xanh tai bèo chịu nhiệt lên tới 80°C

Những lưu ý khi thay thế dây băng tải PVC xanh tai bèo.

Gờ biên hình gợn sóng, hay còn gọi là tai bèo hoặc riềm tai bèo, là một yếu tố quan trọng khi thiết kế băng tải. Khi thiết kế băng tải, cần chú ý đến đường kính trục ru lô tối thiểu cho cả đầu bị động và chủ động của băng tải tai bèo. Đường kính tối thiểu của tang ru lô băng tải tai bèo phụ thuộc vào quy cách của băng tải tai bèo được lựa chọn cho thiết kế. Để nhận tư vấn về việc thay thế băng tải, bạn có thể liên hệ với phòng kỹ thuật của Hoàng Long Vũ qua https://hoanglongvu.com/lien-he/.

Địa chỉ bán dây băng tải uy tín, chất lượng.

Toàn bộ nội dung trên đã giúp bạn đọc biết được lựa chọn dây băng tải PVC xanh tai bèo phù hợp nhu cầu công việc. Còn nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua dây băng tải chất lượng khác  thì công ty Hoàng Long Vũ sẽ là lựa chọn chính đáng nhất, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại chúng tôi.

Tham khảo thêm các dây băng tải khác: