CHƯƠNG TRÌNH DEWALT ROADSHOW 2021 KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU

Chương trình DEWALT ROADSHOW 2021 lần đầu tiên được hãng STANLEY BALCK & DECKER kết hợp cùng cửa hàng Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ  sẽ được diễn ra trong 3 ngày 7, 8, 9/01/2021 

1. Nội dung chương trình DEWALT ROADSHOW

Khi quý khách hàng đến tham quan mua sắm tại cửa hàng Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ sẽ được tư vấn, trải nghiệm và mua sắm với mức giá ưu đãi lên đến 15% kèm theo nhiều  phần quà may mắn từ chương trình quay số trúng thưởng sau đây:

– Giải nhất: 1 Pin DEWALT FLEXVOLT 54V- Công nghệ pin đỉnh cao và linh hoạt nhất thế giới.

– Giải nhì: 1 Thân máy khoan pin DEWALT 18V không chổi than cao cấp DCD796N-KR

– Và cuối cùng, Giải ba: 1  Máy mài góc DEWALT cao cấp DW801 850W

– Và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác từ hãng DEWALT như: Đồ nghề, áo thun,…..

dewalt roadshow

2. Thông tin thương hiệu chương trình DEWALT ROADSHOW

Tập đoàn STANLEY BLACK & DECKER với bề dày lịch sử gần 180 năm luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đi kèm chất liệu và thiết kế bền bỉ, an toàn vượt trội sử dụng ứng dụng công nghệ thông minh giúp cho mục đích cũng như nhu cầu sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và nghành nghề khác nhau. Với chính sách bảo hành tốt nhất thị trường từ 1 đến 3 năm cho từng sản phẩm mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về sản phẩm .

3. DEWALT ROADSHOW tại đại lý chính hãng Dewalt TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

dewalt roadshow việt nam

Với các chi nhánh ở tp HCM, Vũng Tàu, và Đồng Nai. Đại lý Dewalt Hoàng Long Vũ sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất giá cả cạnh tranh. Và đặc biệt tại công ty Hoàng Long Vũ có tất cả các khuyến mại Dewalt mới nhất mà không cần chờ đợi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Quý khách có thể thực hiện mua sắm online và offline theo các hình thức:

+ Mua hàng online tại website của chúng tôi: hoanglongvu.com