TPC

Tìm kiếm theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Lý do bạn nên mua  Van TPC tại Hoàng Long Vũ:

   • Van TPC chính hãng 100%, xuất xứ Hàn Quốc:

Hiện nay, Hoàng Long Vũ chính thức phân phối van và phụ kiện TPC. Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.

   • Hệ thống cửa hàng và showroom uy tín

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu giúp giao hàng nhanh chóng, Đồng thời, quý khách hàng sẽ trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả và bảo hành sản phẩm hãng TPC dễ dàng.

   • Tư vấn sản phẩm chính xác

Với kinh nghiệm trong ngành dụng cụ đo, Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để giúp bạn chọn đúng sản phẩm

   • Thanh toán linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết. Chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Đôi nét về thương hiệu

TPC Mechatronics CO., LTD là thương hiệu van khí nén nổi tiếng của Hàn Quốc. Trên các máy móc thiết bị, đặc biệt là thiết bị có xuất xứ từ Hàn Quốc. Van TPC đang được sử dụng rộng rãi.

Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm liên qua đến khí nén và thủy lực. Đồng thời, TPC cũng đang nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm như in 3D, Robot …Và từ 2016, hãng đã bắt đầu cung cấp “Hệ thống tự động hóa cho nhà máy”

Hiện nay, sản phẩm TPC có rất nhiều chủng loại và công năng sử dụng. Do đó, trong trường hợp các bạn không tìm thấy mã sản phẩm cần thiết. Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ theo Hotline 0932 63 25 63 nhé. Đảm bảo rằng, Hoàng Long Vũ sẽ tư vấn tận tình để các bạn chọn đúng sản phẩm khí nén, thủy lực. Đồng thời, tư vấn đúng loại sản phẩm giá thành tốt nhất.