SKF

Tìm kiếm theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Lý do bạn nên mua  Vòng bi SKF tại Hoàng Long Vũ:

   • Phân phối Vòng bi SKF chính hãng 100%:

Hoàng Long Vũ phân phối chính hãng thương hiệu SKF và cam kết cung cấp vòng bi chính hãng 100%.

   • Hệ thống cửa hàng và showroom vòng bi uy tín

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu giúp quý khách hàng trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả vòng bi SKF dễ dàng.

   • Tư vấn sản phẩm chính xác

Chỉ cần nhầm lẫn mã hoặc công dụng bạn sẽ mua nhầm vòng bi SKF. Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để chọn đúng vòng bi cho bạn

   • Thanh toán linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết, chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Đôi nét về thương hiệu

Nhắc đến SKF, chắc hẳn mọi người trong ngành kỷ thuật đều biết thương hiệu này. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử của hãng nhé.

SKF được thành lập: 1907; 114 năm trước. Sven Wingquist, người phát minh ra ổ bi lựa hàng đôi, là một trong những thành viên sáng lập và là Giám đốc điều hành đầu tiên. Đơn xin cấp bằng sáng chế đã được nộp vào ngày 6 tháng 6. Cuối cùng bằng sáng chế đã được cấp ở mười quốc gia. Nhà máy đầu tiên được xây dựng tại Säve Strandgata, Gothenburg.

Cho đến nay, SKF đã phát triển rộng khắp toàn thế giới và ứng dụng hầu hết vào máy móc công nghiệp. Các sản phẩm mà chúng ta coi là hiển nhiên hàng ngày như xe, tàu điện ngầm, máy móc sản xuất đa phần có sử dụng vòng bi SKF

Sản phẩm SKF bao gồm: Vòng bi; Gối đỡ; Hệ thống bôi trơn; …

Các công ty con: GLOi; Tổng công ty Kaydon; Blohm …

Trụ sở chính: Gothenburg, Thụy Điển

SKF sản xuất hầu hết các loại vòng bi. Hiện nay sản phẩm đa dạng nhất trong các hãng. Vì vậy, khi tìm vòng bi thay thế cần lưu ý đúng mã sản phẩm. Trường hợp mất mã vòng bi, các bạn có thể thông qua kích thước để tìm hiểu thêm (Xem thêm tại ĐÂY)

Nếu các bạn vẫn chưa tìm ra được mã vòng bi hoặc đang lo lắng mua sắm sản phẩm. Đừng ngần ngại liên hệ Hoàng Long Vũ theo Hotline: 0932 63 25 63 nhé.