SCHNEIDER

Tìm kiếm theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Lý do bạn nên mua  Thiết bị điện SCHNEIDER tại Hoàng Long Vũ:

   • Phân phối Schineider đảm bảo chính hãng 100%:

Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng thương hiệu thiết bị điện Schneider. Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.

   • Hệ thống cửa hàng và showroom uy tín

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Hệ thống offline trãi dài giúp quý khách hàng trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả và bảo hành thiết bị điện Schneider dễ dàng.

   • Tư vấn sản phẩm chính xác

Sản phẩm Schneider đa dạng và phong phú về công năng sử dụng cũng như chủng loại. Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để chọn đúng gối đỡ cho bạn

   • Thanh toán linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết, chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Đôi nét về thương hiệu

Schneider là thương hiệu thiết bị điện châu Âu nổi tiếng (Xem chi tiết). Schneider Electric SE (Societas Europaea) là một công ty đa quốc gia. Cung cấp các giải pháp kỹ thuật số năng lượng và tự động hóa nhằm mang lại hiệu quả và tính bền vững. Hiện nay, Công ty có hoạt động tại hơn 100 quốc gia và sử dụng hơn 135.000 người.

Schneider Electric là một công ty nằm trong danh sách Fortune Global 500. Được giao dịch công khai trên Sàn giao dịch Euronext và là một thành phần của chỉ số thị trường chứng khoán Euro Stoxx 50. Trong năm tài chính 2019, công ty đạt doanh thu 27,2 tỷ euro.

Schneider Electric là công ty mẹ của Square D, APC và những công ty khác. Nó cũng là một công ty nghiên cứu, đầu tư 10 tỷ EUR vào đổi mới và R&D để phát triển bền vững từ năm 2015 đến năm 2025.  Công ty nắm giữ 20.000 bằng sáng chế đang hoạt động hoặc đang được ứng dụng trên toàn thế giới. Tới nay, đã đầu tư 5% doanh thu hàng năm vào Nghiên cứu và Phát triển.

Công ty thành lập vào năm 1836 với tên gọi Schneider & Cie. Cuối cùng được đổi tên thành Schneider Electric vào tháng 5 năm 1999.

Năm 2021, Schneider Electric được xếp hạng là công ty bền vững nhất trên thế giới trong số 8.000 công ty do Corporate Knights đánh giá.

Làm sao để mua sắm thiết bị Schneider dễ dàng?

Về lĩnh vực thiết bị điện. sản phẩm rất khá đang dạng về chủng loại và công năng sử dụng.  Vì vậy, nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần tìm hiểu sản phẩm liên quan đến thương hiệu Schneider. Đừng ngần ngại liên hệ với thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ nhé.