RILAND

Tìm kiếm theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Lý do bạn nên mua  Máy hàn Riland tại Hoàng Long Vũ:

   • Máy hàn Riland chính hãng 100%:

Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng thương hiệu máy hàn Riland và cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.

   • Hệ thống cửa hàng và showroom uy tín

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu giúp quý khách hàng trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả và bảo hành máy hàn Roland dễ dàng.

   • Tư vấn sản phẩm chính xác

Máy hàn Riland có nhiều mẫu mã và công năng sử dụng. Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để chọn đúng loại máy hàn cho bạn

   • Thanh toán linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết, chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Giới thiệu về thương hiệu

Thời gian trước, các dòng máy hàn như Tân Thành, Hồng Ký, Jasic… được ưa chuộng. Gần đây, thị trường xuất hiện thêm hãng Riland, máy hàn chất lượng cao. Hiện nay các thợ công trình và nhà máy đang ưu chuộng sử dụng.

Công ty TNHH Công nghiệp Riland Thâm Quyến (viết tắt là ‘Riland’). Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D. Sản xuất, kinh doanh và dịch vụ thiết bị hàn và cắt biến tần. Cùng với đó, Riland sản xuất thiết bị hàn tự động, phụ kiện hàn và bảo hộ lao động, thiết bị gia dụng.

Được thành lập vào năm 2003, Riland là nhà sản xuất thiết bị hàn và cắt biến tần chuyên nghiệp sớm nhất. Là doanh nghiệp lớn nhất và hàng đầu trong ngành hàn và cắt biến tần trong nước. Đồng thời, là công ty niêm yết đầu tiên trong ngành hàn Trung Quốc. Được niêm yết trên sàn chứng khoán Thâm Quyến GEM vào tháng 12 năm 2010.

Các sản phẩm của Riland có thể được sử dụng rộng rãi. Bao gồm: Trong quân sự, hàng không vũ trụ, xây dựng, sản xuất máy móc, đóng tàu. Trong ngành kết cấu thép, kỹ thuật hàng hải, sản xuất phương tiện, điện, đường ống, xây dựng hóa chất, nồi hơi. Trong xây dựng cầu và sản xuất thông thường các ngành công nghiệp thông thường, v.v.

Máy hàn Riland khá đang dạng về chủng loại và công năng sử dụng.  Vì vậy, nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần tìm hiểu sản phẩm liên quan đến thương hiệu Asahi. Đừng ngần ngại liên hệ với thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ theo Hotline 0932 63 25 63 nhé.