NTN

Tìm kiếm theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Không tìm thấy kết quả phù hợp.

Lý do bạn nên mua  Vòng bi , bạc đạn NTN tại Hoàng Long Vũ:

   • Phân phối Vòng bi NTN chính hãng 100%, thương hiệu Nhật Bản:

Hiện nay, Hoàng Long Vũ chính thức phân phối van các chủng loại vòng bi NTN. Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.

   • Hệ thống cửa hàng và showroom uy tín

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu giúp giao hàng nhanh chóng, Đồng thời, quý khách hàng sẽ trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả và bảo hành sản phẩm Vòng bi NTN dễ dàng.

   • Tư vấn sản phẩm chính xác

Với kinh nghiệm trong ngành vòng bi, Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để giúp bạn chọn đúng sản phẩm

   • Thanh toán linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết. Chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Đôi nét về thương hiệu vòng bi NTN

Trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản, NTN là nhà sản xuất hàng đầu về các bộ phận và linh kiện cơ khí chính xác. Riêng trên thị trường vòng bi thế giới, NTN chiếm thị phần lớn nhất về vòng bi. Là công ty dẫn đầu về chất lượng trong ngành. Các sản phẩm của NTN được một số khách hàng công nghiệp đẳng cấp thế giới lựa chọn cho các sản phẩm của họ. Từ ô tô, xe lửa, máy xây dựng, máy bay phản lực và dụng cụ y tế. Các sản phẩm của NTN hỗ trợ cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Hiện nay, sản phẩm NTN có rất nhiều chủng loại và công năng sử dụng. Do đó, trong trường hợp các bạn không tìm thấy mã sản phẩm cần thiết. Hoặc khi tháo ra thì vòng bi đã bễ gãy, mất số. Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ theo Hotline 0932 63 25 63 nhé. Đảm bảo rằng, Hoàng Long Vũ sẽ tư vấn tận tình để các bạn chọn đúng vòng bi. Đồng thời, tư vấn đúng loại sản phẩm giá thành tốt nhất.