NIIGATA

Tìm kiếm theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Lý do bạn nên mua  Dụng cụ đo Niigata  tại Hoàng Long Vũ:

   • Dụng cụ đo Niigata chính hãng 100%, xuất xứ Nhật Bản:

Hiện nay, Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng Niigata. Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.

   • Hệ thống cửa hàng và showroom uy tín

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu giúp giao hàng nhanh chóng, Đồng thời, quý khách hàng sẽ trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả và bảo hành sản phẩm Niigata dễ dàng.

   • Tư vấn sản phẩm chính xác

Với kinh nghiệm trong ngành dụng cụ đo, Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để giúp bạn chọn đúng sản phẩm

   • Thanh toán linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết. Chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Đôi nét về thương hiệu

Niigata seiki Co.,Ltd được thành lập vào năm 1960 tại Nhật Bản. Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển. Niigata Seiki, đã giành được sự tin tưởng của khách hàng tại cơ sở sản xuất và công nghiệp của Việt Nam, Nhật Bản… đối với lĩnh vực thiết yếu là ĐO LƯỜNG. Sản phẩm của hãng được khách hàng khen ngợi về độ tin cậy và độ chính xác cao.

Hiện nay, sản phẩm Niigata có rất nhiều chủng loại và công năng sử dụng. Do đó, trong trường hợp các bạn không tìm thấy mã sản phẩm cần thiết. Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ theo Hotline 0932 63 25 63 nhé. Đảm bảo rằng, Hoàng Long Vũ sẽ tư vấn tận tình để các bạn chọn đúng sản phẩm đúng nhu cầu với chủng loại sản phẩm giá thành tốt nhất.