KOYO

Tìm kiếm theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Lý do bạn nên mua  Vòng bi KOYO tại Hoàng Long Vũ:

   • Vòng bi Koyo chính hãng 100%:

Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng thương hiệu Koyo và cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.

   • Hệ thống cửa hàng và showroom uy tín

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu giúp giao hàng nhanh chóng, Đồng thời, quý khách hàng sẽ trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả và bảo hành vòng bi Koyo dễ dàng.

   • Tư vấn sản phẩm chính xác

Chỉ cần nhầm lẫn mã hoặc công dụng bạn sẽ mua nhầm gối đỡ. Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để chọn đúng gối đỡ cho bạn

   • Thanh toán linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết, chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Đôi nét về thương hiệu

Koyo là thương hiệu gối đỡ hàng đầu tại Nhật bản (Xem chi tiết). Koyo Seiko (Osaka, Nhật Bản) được thành lập bởi Zenichiro Ikeda. Ban đầu chủ yếu kinh doanh vòng bi nhập khẩu nhưng đến năm 1935 đã bắt đầu sản xuất vòng bi và lấy thương hiệu Koyo quản lý bởi Koyo Seiko Co., Ltd...Hiện nay, hãng đã có nhiều cơ sở sản xuất vòng bi trãi dài trên khắp thế giới. Được thành lập từ năm 1928, cho tới nay, vòng bi gối đỡ thương hiệu Nhật Bản này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều máy móc tại nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Vòng bi Koyo có rất nhiều chủng loại và công năng sử dụng. Do đó khi thay thế, phải lưu ý đúng mã sản phẩm. Trong trường hợp các bạn không tìm thấy mã sản phẩm trên vòng bi Koyo. Các bạn cần xác định kích thước vòng bi (Xem thêm tại ĐÂY). Nếu vẫn chưa rõ nữa, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ theo Hotline 0932 63 25 63 nhé.