AUTONICS

Tìm kiếm theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Lý do bạn nên mua  Thiết bị điện AUTONICS  chính hãng  tại Hoàng Long Vũ:

   • Cung cấp sản phẩm Autonic chính hãng 100%:

Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng thương hiệu Autonics và cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.

   • Hệ thống cửa hàng và showroom uy tín

Hoàng Long Vũ có hệ thống cửa hàng tại HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu giúp giao hàng nhanh chóng, Đồng thời, quý khách hàng sẽ trãi nghiệm, mua sắm, đổi trả và bảo hành thiết bị điện Autonics dễ dàng.

   • Tư vấn sản phẩm chính xác

Sản phẩm Autonics đa dạng theo công năng sử dụng. Hoàng Long Vũ sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhu cầu để chọn đúng thiết bị điện cho bạn

   • Thanh toán và công nợ linh hoạt:

Đối với công ty và các khách hàng thân thiết, chúng tôi có chính sách công nợ linh hoạt.

Đôi nét về thương hiệu

Trong tự động hóa, Autonics là nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa hàng đầu từ Hàn Quốc. Hãng phát triển và sản xuất một loạt các sản phẩm tự động hóa được bán trên thị trường trên toàn thế giới.

Tính tới nay, các sản phẩm cốt lõi của Autonics khá đa dạng. Bao gồm: cảm biến, bộ điều khiển, thiết bị chuyển động, thiết bị đo lường, hệ thống khắc laser, thiết bị kết nối và hơn thế nữa. Sản phẩm của hãng được các kỹ sư tin tưởng. Đồng thời, áp dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Công nghệ của Autonics được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị tự động hóa hàng ngày.

Hiện nay, Với hệ thống văn phòng đại diện trãi dài toàn cầu. Autonics có thể cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện cho khách hàng trên toàn cầu. Bằng cách tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tự động hóa chất lượng hàng đầu. Autonics hy vọng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình. Đó là làm giàu chất lượng cuộc sống của con người bằng cách cung cấp các giá trị mới giúp thế giới thuận tiện hơn.

Thiết bị điện Autonics rất nhiều chủng loại và công năng sử dụng. Do đó khi thay thế, phải lưu ý đúng mã sản phẩm. Trong trường hợp các bạn không tìm thấy mã sản phẩm trên sản phẩm. Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với thiết bị công nghiệp Hoàng Long Vũ theo Hotline 0932 63 25 63 nhé.