Máy mài pin Milwaukee dòng mới thế hệ F – Top 4 tính năng cải tiến mới nhất (2021)

Máy mài pin Milwaukee dòng mới thế hệ F là dòng máy mài đang được các Fan Milwaukee Việt Nam chớ đón. Trong cuối năm 2021 này, Máy mài Milwaukee dòng mới sẽ được chào bán tại Việt Nam.

Là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới, Milwaukee liên tục cải tiến các sản phẩm của hãng để chúng ngày càng hoàn hảo hơn cho người sử dụng. Trong những dụng cụ cầm tay đó, máy mài pin được Milwaukee quan tâm và cải tiến rất nhiều để cho hiệu suất tốt hơn, mạnh mẽ và an toàn hơn cho người sử dụng.

Và gần đây thế hệ máy mài pin Milwaukee dòng mới nhất đã được ra đời và bán tại Việt Nam với tên gọi: M18 FSAG100XB, M18 FSAG100X, M18 FSA125XPDB. Hãy cùng Hoàng Long Vũ phân tích dòng máy mài pin mới của hãng Milwaukee đã cải tiến những gì nhé.

 

1. Cải tiến thứ nhất : Cải tiến về hình dáng trên máy mài pin Milwauee dòng mới thế hệ F

Ngoại hình bên ngoài, máy mài góc pin thế hệ mới được thiết kế gọn hơn với hộp bánh răng giảm tốc ngắn hơn và giảm góc khe cắm pin giúp máy cân bằng tốt hơn khi sử dụng và làm cho người sử dụng đỡ mỏi tay hơn rất nhiều.

Đồng thơi tay nắm cũng được thiết kéo mỏng hơn để giúp người sử dụng có thể cầm dễ dàng. Bên dưới là máy mài pin Milwaukee dòng mới M18 FSAG100XB mới và máy Máy mài pin Milwaukee M18 CAG100X thế hệ cũ

Máy mài góc Milwaukee M18 FSAG100XB (Dòng mài Milwaukee đá 100 mới nhất 2021)

Máy mài góc M18 FSAG100X

Máy mài góc Milwaukee M18 CAG100X-0X

Máy mài góc M18 CAG100X

2. Cải tiến thứ 2: Nâng cấp lên công nghệ mới trên máy mài pin Milwaukee dòng mới

Chính là tên gọi, tên gọi không chỉ để phân biệt giữa các thế hệ máy mà điều quan trọng chính là để biết máy  đang sử dụng công nghệ nào. Nếu các bạn để ý các dòng máy pin Milwaukee dòng mới đều có chữ F đứng đầu sau ký hiệu M18 so với dòng cũ có chữ C đứng đầu ví dụ như M18 CAG100X. Với chữ F đứng đầu cho thấy dòng máy mài pin này cùng thế hệ với các máy khoan và vặn vít pin M18 FPD2, M18 FID2,… hiện tại của hãng.

Với thế hệ mới được cải tiến tiến về hiệu suất động cơ giúp cho máy mạnh hơn rất nhiều nhưng lại giảm chiều dài động cơ, với máy mài pin Milwaukee dòng mới M18 FSAG100X, M18 FSAG100XB, M18 FSAG125XPDB công suất đầu ra tương đương máy mài điện 1200W – Một công suất cực khủng. Về thời lượng pin máy có thể cắt thép thanh xoắn xây dựng 12.5mm 135 lần cắt cho 1 lần sạc với pin HB6.

 

Công nghệ mới nhất trên Máy mài pin Milwaukee dòng mới thế hệ F

 

3. Cải tiến thứ 3: Máy mài pin Milwaukee dòng mới thế hệ F Trang bị thêm công nghệ FIXTEC

Máy mài pin Milwaukee mới được trang bị công nghe FIXTEC tháo lắp đá nhanh mà không cần sử dụng công cụ hỗ trợ. Chụp bảo vệ máy cũng được thiết kế để thay đổi góc linh hoạt và nhanh giúp chiều sâu cắt được tối ưu hơn.

Công nghệ FIXTEC trên máy mài Milwaukee dòng F

 

4. Cải tiến thứ 4: Máy mài pin Milwaukee dòng mới thế hệ F trang bị thêm thêm chức năng rapid stop với thời gian dừng là 2s

Đối máy mài pin công tắc trượt được trang bị thêm thêm chức năng rapid stop với thời gian dừng là 2s giúp giảm sự cố bể đá hoặc kẹt đá gây tai nạn cho người sử dụng. Đây là 1 tính năng an toàn tuyệt vời giúp cho công việc của người thợ trở nên thoải mái hơn.

Đồng thời máy cũng trang bị chức năng chống tự khởi động khi công tắc đang ở vị trí ON mà người sử dụng gắn pin máy vẫn không hoạt động cho đến khi gạt về vị trí OFF và ON trở lại. Với máy mài pin Milwaukee dòng mới FSAG125XPDB còn trang bị chức năng chỉnh tốc độ dành cho công việc đánh nhám thuận lợi hơn nhiều.

Công nghệ Rapid Stop trên máy Mài Milwaukee