Thông số kỹ thuật của đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 2109s-10

Đồng hồ so cơ khí được chia thành nhiều loại khác nhau như cơ khí, điện tử, dạng chân gập…Đặc biệt, thiết bị đồng hồ so Mitutoyo 2109s-10 được ứng dụng hiệu quả trong ngành cơ khí, công nghiệp, xây dựng… Cùng với thước cặp panme, đồng hồ so Mitutoyo 2109s-10 giúp kiểm tra độ chính xác của các chi tiết thiết bị máy móc. Không những vậy, Mitutoyo (2109s-10) lại là một những thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật của đồng hồ so Mitutoyo 2109s-10 nhé !

Mitutoyo-thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản

Trong ngành công nghiệp cơ khí, Mitutoyo là một cái tên đã không còn mấy xa lạ trong giới thiết bị, dụng cụ đo lường. Ra đời từ những năm 1934, tập đoàn Mitutoyo đã tập trung sản xuất các công cụ đo lường là chủ yếu chứ không phải các dụng cụ cầm tay khác trong ngành thiết bị công nghiệp. Trải qua quá trình lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Mitutoyo đã khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường mà không có một đối thủ nào đánh bại. Các dụng cụ đo lường Mitutoyo luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Mitutoyo Asia tại trụ sở chính Singapore
Mitutoyo Asia tại trụ sở chính Singapore

Đồng hồ so cơ khí Mitutoyo 2109s-10 là gì ?

Đồng hồ so cơ khí 2109s-10 là thiết bị dùng để gắn vào đầu đo của các thước đo hoặc các thiết bị khác để hỗ trợ kiểm tra song song hay vuông góc. Ngoài ra còn dùng để so sánh các vị trí với nhau hoặc với các điểm chuẩn có độ nhạy cảm cao, hình học, vị trí các chi tiết,…

Bằng phương pháp so sánh, thiết bị này có thể kiểm tra các kích thước khi đo thực tế một cách chính xác nhất. Ứng dụng phổ biến trong các ngành nghề cơ khí, xây dụng,…Đồng hồ so cơ khí 2109s-10 là dụng cụ đo chuẩn xác tới tận 0,001mm.

Thông số kỹ thuật của Mitutoyo 2109s-10

Đồng hồ so cơ khí MITUTOYO 2109S-10 (1mmx0.001)

 • Nhà sản xuất: MITUTOYO – Nhật Bản
 • Phạm vi đo: 1mm
 • Độ chính xác: ± 5µm
 • Độ chia: 0,001mm

Giá: 1,090,000₫ 1,309,000₫ -17% (Chưa bao gồm VAT)

Xem chi tiết 

 

Cấu tạo đồng hồ so

Đồng hồ so được thiết kế với cấu tạo đơn giản, bao gồm các bộ phần: mặt đồng hồ số, vỏ, tay cầm, thanh đo ống dẫn hướng thanh đo, kim chỉ số vòng quay, vít hãm và kim… Ngoài ra, tùy thuộc vào các loại đồng hồ so mà sẽ có thêm các chi tiết khác nhau.

Cấu tạo đồng hồ so cơ khí
Cấu tạo đồng hồ so cơ khí

Đồng hồ so cơ khí 2109s-10 là mẫu đồng hồ tiêu chuẩn. Nó được thiết kế với đầu đo và trục đo không cố định một chỗ, giúp di chuyển lên xuống dễ dàng. Vạch đo chia của thiết bị dao động 0,01mm-0,005mm và phạm vi đo có thể đo trong phạm vi từ 0-1mm hoặc 1-5mm hoặc 1-10mm.

Thông thường người ta không sử dụng đồng hồ so cơ khí 2109s-10 một cách đơn lẻ mà luôn sử dụng cùng với 1 thiết bị đỡ và nó giữ chặt đồng hồ so cơ khí 2109s-10 tại vị trí ống lót. Hầu hết các chân của đồng hồ 2109s-10 là đế từ. Tuy nhiên, vẫn có thể có 1 kết quả chính xác bằng quan sát sự thay đổi của kết quả khi ta đo để xác định. Có thể nói đồng hồ so cơ khí 2109s-10 là một dụng cụ đo rất tiện dụng.

Đồng hồ so cơ khí 2109s-10
Đồng hồ so cơ khí 2109s-10

Ứng dụng đồng hồ so Mitutoyo 2109s-10

Đồng hồ so là thiết bị quan trọng, nó được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp, cơ khí, gia công máy móc, thiết bị. Ngoài ra, với những ai đang làm trong ngành xây dựng cũng cần đến sự hỗ trợ của sản phẩm này.

Thước để gắn vào thước đo cao hoặc nhiều sản phẩm khác để kiểm tra mặt phẳng.  Bên cạnh đó, đồng hồ so cũng được dùng để kiểm tra trong nhiều mục đích khác nhau như như sai lệch hình dạng, hình học, đo vị trí các chi tiết như độ vuông góc, không đùng trục, độ đảo hay độ côn…

Cách sử dụng đồng hồ so cơ khí 2109s-10

Sử dụng đồng hồ so không phức tạp khi bạn làm theo một số bước sau đây:

  1. Chuẩn bị đồng hồ so, vật đo.
  2. Tùy chỉnh đồng hồ so và đảm bảo đồng hồ còn hoạt động.
  3. Thực hiện cố định đồng hồ với vật cần đo trên giá đỡ
  4. Điều chỉnh vòng hiển thị thang đo về 0 và thực hiện đo.
  5. Điều chỉnh vật cần đo tiếp xúc với đầu đo của đồng hồ rồi đọc giá trị kim chỉ vạch hoặc trên mặt số. Để đảm bảo độ chính xác cao, chúng ta nên tiến hành thao tác đo từ 1-3 lần để đảm bảo kết quả chính xác nhất.

Một số dụng cụ đo best-seller tại Hoàng Long Vũ

2050S (20mmx0.01)

2052S-19 (30mm)

2110S-10 (0-1mm)

 2109S-10 (1mmx0.001)

Hoàng Long Vũ – nơi bán đồng hồ so cơ khí Mitutoyo chính hãng

Hệ thống các cửa hàng Công ty TBCN Hoàng Long Vũ
Hệ thống các cửa hàng Công ty TBCN Hoàng Long Vũ

Vinh dự là một trong những nhà đại lý Mitutoyo của miền Nam – Thiết bị công nghệ Hoàng Long Vũ cung cấp tất cả các sản phẩm của Mitutoyo. Bao gồm các đồng hồ so cơ khí khác như: Mitutoyo 2050s-11, Mitutoyo 2050s-19, Mitutoyo 2050s-60… TBCN Hoàng Long Vũ là nơi uy tín số 1, chuyên cung cấp chính hãng, nói không với hàng giả, không chất lượng. Hoàng Long Vũ luôn cam kết với khách hàng:

  1. Mang đến sản phẩm chính hãng chất lượng
  2. Giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng
  3. Đội ngũ nhân viên hiểu sâu sản phẩm, luôn tư vấn nhiệt tình đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất
  4. Giao hàng toàn quốc

Bên cạnh đó, Hoàng Long Vũ còn đem đến cho khách hàng:

Đảm bảo hàng chất lượng, Chính Hãng từ nhà cung cấp với giá thành phù hợp.

Tất cả các máy thuộc dòng chuyên nghiệp của Mitutoyo đều được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng theo quy định của hãng.

Hàng hóa của chúng tôi đảm bảo đầy đủ chứng từ VAT, CO, CQ.

Quý khách có thể đổi trả nhanh chóng tại hệ thống cửa hàng Hoàng Long Vũ Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình khuyến mãi, hậu cần và chăm sóc khách hàng thường xuyên.

Các chi nhánh của Hoàng Long Vũ:

Khách hàng có thể mua các sản phẩm tại mọi hệ thống Mitutoyo trên toàn quốc.

Với các chi nhánh ở tp HCM, Vũng Tàu, và Đồng Nai. Đại lý Mitutoyo Hoàng Long Vũ sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất giá cả cạnh tranh. Và đặc biệt tại công ty Hoàng Long Vũ có tất cả các khuyến mại Mitutoyo mới nhất mà không cần chờ đợi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Hệ thống website trực tuyến:

Quý khách có thể thực hiện mua sắm online và offline theo các hình thức:

+ Mua hàng online tại website của chúng tôi: hoanglongvu.com