Kinh nghiệm hay

Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ – Đại lý Chính Hãng MILWAUKEE tại TX.Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

  • Nhịp sống ngày nay đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, các nghành nghề sản xuất, dịch vụ, thương mại…ngày càng gia tăng. Nắm bắt xu hướng nhà sản xuất MILWAUKEE đã cho ra các dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu về dụng cụ điện, phụ kiện và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp: máy khoan, máy mài, máy vặn vít…. dành cho người sử dụng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.
  • Kể từ khi ra đời vào năm 1924 đến nay MILWAUKEE với bề dày khoảng 100 năm kinh nghiệm luôn đi đầu trong nghành về cả độ bền cùng hiệu suất sản phẩm. MILWAUKEE là nhà sản xuất với trọng tâm cung cấp các giải pháp cải tiến dành riêng cho từng lĩnh vực cụ thể. Với vị thế dẫn đầu về công nghệ pin LITHIUM-ION (được ứng dụng trong các hệ thống M12™, M18™ & M28™). Cùng với đó MILWAUKEE còn có tiêu chí không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất cho từng lĩnh vực nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và mang đến độ bền vượt trội cho sản phẩm. Với những cam kết đó MILWAUKEE luôn là nhà sản xuất dẫn đầu thị trường được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn.
  • Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long vũ là một trong những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của MILWAUKEE     

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm và phụ kiện chính hãng MILWAUKEE với chính sách ưu đãi và giao hàng linh hoạt, đặc biệt chính sách bảo hành ủy quyền tại cửa hàng thuận tiện cho khách hàng.

Đại lý Chính Hãng MILWAUKEE- thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ hân hạnh được phục vụ quý khách, rất mong có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi người.

Để biết thêm thông tin về công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

🏢Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ
🌍Địa chỉ: 260 Độc lập, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.
☎Hotline: 093 2232 900 - 0948 844 070 - 093978000
💻Website: hoanglongvu.com - thietbicongnghiep.asia
💓Fanpage: facebook.com/pg/thietbicongnghiephoanglongvu
📧Email: hello@hoanglongvu.com - cskh.thietbicongnghiep@gmail.com

Bài viết xem nhiều

0932.232.900