Máy phay tốt nhất mà tôi đã từng dùng: Máy phay Milwaukee M18 FTR (Mã mỹ 2723-20)

Milwaukee có vẻ đã chậm hơn những hãng khác về sự ra đời của máy phay cầm tay không dây. Tuy nhiên, tôi lại thấy rằng dường như Milwaukee đã nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trước khi tung ra bộ máy phay không dây của riêng mình. Bởi vì mọi thiếu sót mà tôi tìm thấy ở những máy khác đều được giải quyết ở đây. Nguồn, điều khiển, thay đổi bit, phụ kiện, đèn — Milwaukee đã tìm ra tất cả.

máy phay milwaukee

I. Máy phay Milwaukee M18 FTR được dùng để làm gì?

Máy phay ban đầu được phát minh để cắt sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, chúng nhanh chóng trở thành món đồ yêu thích của những người làm đồ gỗ. Vì có nhiều công dụng trong việc lát sàn, tủ và mặt bàn. 

Máy phay Milwaukee M18 FTR là một công cụ vô cùng linh hoạt và đa năng. Nếu bạn cần dán hai miếng gỗ lại với nhau để tạo thành một miếng gỗ lớn hơn. Bạn có thể làm phẳng các cạnh trước bằng máy phay Milwaukee để chúng bằng phẳng hơn. Máy phay có thể làm tròn các cạnh sắc để có cảm giác mịn hơn trên bàn hoặc đồ nội thất khác. Bạn có thể đục các lỗ có rãnh (được gọi là mortises) vào mảnh của bạn để làm ghế hoặc cửa; và còn nhiều hơn ứng dụng hơn nữa.

Vậy hiểu đơn giản, máy phay Milwaukee sử dụng để phay các bề mặt phẳng hay làm phẳng các bề mặt biến dạng. Không những vậy, máy còn có thể khoét, khoan, và gia công các rãnh trên các tác phẩm nghệ thuật.

Máy phay cầm tay Milwaukee M18 FTR-0X0

Máy phay cầm tay Milwaukee M18 FTR-0X0

Giá: 5.500.000vnđ

 

 

 

  • Hãng sản xuất: Milwaukee – Hoa Kỳ
  • Tốc độ không tải: 10,000-31,000 v/p
  • Chế độ cài đặt tốc độ: 6
  • Điện thế pin: 18V

II. Các tính năng nổi bật của máy phay Milwaukee M18 FTR

1. Milwaukee M18 FTR với thiết kế 18V nhỏ gọn, đa năng

Công cụ cho cảm giác cầm trên tay rất tốt — mượt mà và mạnh mẽ và không quá lớn để cầm trên tay. Nhìn chung, sự kết hợp giữa đường kính nòng và độ lớn của Milwaukee khiến nó trở thành một công cụ thoải mái khi sử dụng. Với trọng lượng chỉ gần 1.4kg, bạn sẽ dễ dàng linh hoạt trong các bước lướt của mình.

Milwaukee M18 FTR cũng RẤT thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Nó có độ cân bằng tuyệt vời, dễ di chuyển, có đường ngắm tuyệt vời và là một trong những máy phay dễ dàng nhất khi nói đến điều chỉnh độ sâu.

Ở mặt sau của công cụ, có một khuôn cao su giúp làm việc với bộ định tuyến an toàn hơn và dễ cầm hơn thay vì chỉ bằng kim loại.

2. Hiệu suất mạnh mẽ vượt mong đợi

 

máy phay milwaukee

Vòng quay tốc độ có thể thay đổi được nằm ở phía trên cùng của công cụ nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khi đang di chuyển. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ từ 10.000 đến 31.000 vòng / phút, để sử dụng trên nhiều loại vật liệu từ gỗ cứng, đến OSB, ván ép, v.v.

Milwaukee cũng đã phát minh ra một hệ thống bit dễ thay đổi, cung cấp một hệ thống khóa và kẹp dễ sử dụng nhưng rất an toàn.

Công tắc bật/tắt dễ dàng sử dụng.

máy phay milwaukee

Có một mặt số nhỏ để tinh chỉnh và điều chỉnh vi mô. Và có khắc các phép đo có ích.

Đèn LED cho phép cải thiện tầm nhìn khi sử dụng. Những điều này đặc biệt hữu ích khi đảm bảo độ cao và điều chỉnh hoàn hảo. 

máy phay milwaukee

Một đặc điểm mà Milwaukee thực sự vượt trội là bộ chuyển đổi hút bụi. Máy trở nên rất tốt khi bổ sung một bộ điều hợp hút bụi dễ dàng gắn vào giúp hút một lượng lớn các mảnh vỡ được sử dụng.

Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi hoàn toàn thích máy phay này. Máy hoạt động trơn tru và dễ sử dụng. Tôi đã có một máy phay nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ trên nền tảng M18. Còn bạn thì sao?

III. Mua Máy phay Milwaukee M18 FTR chính hãng, giá tốt ở đâu?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về Máy phay này, đừng ngại inbox cho Hoàng Long Vũ qua website: hoanglongvu.com hoặc fanpage: Dụng Cụ Cầm Tay Hoàng Long VũThiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm máy một cách thực tế nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm Top 5 Máy siết bu lông dùng pin Milwaukee tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên mua máy phay Milwaukee dùng pin tại Hoàng Long Vũ?

Công ty TBCN Hoàng Long Vũ là đại lý chính hãng Milwaukee tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu