Top 3 máy đo CMM Mitutoyo đáng mua nhất 2021 !

Máy đo Mitutoyo (CMM) được viết tắt từ Coordinate Measuring Machine. Là một thiết bị đo biên dạng của các vật thể. Bằng cách tiếp xúc đầu dò tại các điểm rời rạc trên bề mặt của vật thể bạn đang cần đo. Nhằm xác định tọa độ (X, Y, Z) của các điểm đó.

Máy đo CMM là gì ?

Bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng. Các số liệu đo được từ những điểm chạm sẽ được. Máy tổng hợp để đúc kết ra những kích thước quan trọng trên các vật cần đo. Và đưa ra những dữ liệu để khách hàng có thể sử dụng để so sánh với các bản vẽ; bản thiết kế hoặc tệp CAD. Từ đó, khách hàng cũng có thể thiết kế ngược lại từ các chi tiết từ dữ liệu của máy đo CMM.

Máy đo CMM Mitutoyo Crysta Plus M7106
Máy đo CMM Mitutoyo Crysta Plus M7106

Cấu tạo máy đo CMM

Một máy đo CMM gồm 4 phần chính:

  • Thân máy: Chiếm phần kích thước lớn của máy đo Mitutoyo, thân máy được thiết kế với một bàn cố định với hệ thống giá đỡ (trục lắp đầu và trụ đỡ). Có thể di chuyển được bằng cách di chuyển thủ công hoặc tự động. 
  • Hệ thống điều khiển: Gồm loạt những kết cấu cơ khí, truyền động, hệ thống cân bằng, bảng mạch điện tử, màn hình biểu thị, bộ bảng điều khiển. Hoặc tay cầm cho phép khách hàng điều khiển thủ công. 
  • Đầu dò: Có nhiều loại đầu dò được sử dụng trên máy đo Mitutoyo, phổ biến nhất là đầu dò cơ khí.
  • Phần mềm: Máy đo tọa độ sẽ không hoạt được nếu thiếu phần mềm chuyên dụng. Để thu nhập, xử lý dữ liệu, cũng như điều khiển hệ thống.

Chức năng của máy đo CMM

Máy đo CMM có độ chính xác cao. Nhờ vào tính năng đo lường biên dạng hình học dựa vào tọa đô 3 chiều. Máy thường được dùng để đo kích thước, kiểm tra mẫu, hướng hoặc chiều sâu của vật, lược đồ góc. Đảm bảo cho các chi tiết được sản xuất ra đạt tiêu chuẩn.

Máy đo Mitutoyo cũng đo các vật thể có hình dạng, kích thước như cao su; nhựa mềm;…nhờ vào độ nhạy cao của đầu đo chạm cũng như độ chính xác.

Không chỉ đo kích thước, máy đo Mitutoyo CMM còn có thể đo được độ tròn trụ, độ đồng tâm. Có thể thấy với một máy đo Mitutoyo CMM có thể thay thế được rất nhiều những dụng cụ đo riêng lẻ khác như panmethước cặpmáy đo độ trònthước đo cao

Phân loại máy đo CMM theo hệ thống điều khiển

  1. CMM manual được đẫn động thủ công bằng tay
  2. Được dẫn động bằng cơ
  3. Điều khiển qua máy tính
  4. Được liên kết với CAD, CAM, FMS,…

Top 3 máy đo Mitutoyo đáng mua nhất 2021 !

1. Máy đo CMM Mitutoyo Crysta-Apex V574

2. Máy đo CMM Mitutoyo Crysta-Apex V776

3. Máy đo CMM Mitutoyo Crysta-Apex V9106

Dòng máy Mitutoyo Crysta-Apex V nổi bật với khả năng tốc độ cao, độ chính xác lên tới 1,7µm. Đặc biệt có đa dạng nhiều kiểu phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Dòng máy Mitutoyo được trang bị hệ thống bù nhiệt độ giúp đảm bảo độ chính xác của các phép đo trong khoảng nhiệt độ từ 16-26 độ C. Ngoài tiếp xúc bằng đầu dò chạm thì máy đo Mitutoyo còn có thể đo tọa độ không tiếp xúc bằng cách trang bị thêm một đầu quét laser.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA MITUTOYO

Nên mua máy đo Mitutoyo ở đâu để có giá cả và chính sách bảo hành hợp lý ?

Hệ thống các cửa hàng Công ty TBCN Hoàng Long Vũ
Hệ thống các cửa hàng Công ty TBCN Hoàng Long Vũ

Vinh hạnh là nhà phân phối độc quyền đại lý miền Nam, Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ luôn là đại lý trực thuộc số 1 của Mitutoyo Việt Nam.

Khi chọn mua các sản phẩm Mitutoyo tại Công ty Thiết bị Công nghiệp Hoàng Long Vũ, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng. Bởi 100% sản phẩm của Hoàng Long Vũ chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ VAT, CO, CQ. Do đó, trong quá trình sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. Và tính bền của thiết bị. Ngoài ra, khi đến với Hoàng Long Vũ-chúng tôi các bạn sẽ được mua với giá cực ưu đãi và hấp dẫn. Bởi có các chính sách chiết khấu về giá mà không phải đại lý nào cũng có. Cùng với đó là sự tận tâm của nhân viên bán hàng. Đem lại sự thỏa mãn sau khi mua sản phẩm bên chúng tôi.

Nếu bạn đang ở TPHCM , Đồng Nai, hay Bà Rịa – Vũng Tàu, và có nhu cầu mua sản phẩm kính hiển vi MitutoyoHoàng Long Vũ sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Với phương châm bán hàng ” Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu” Hoàng Long Vũ cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần 1 cú click chuột, quý khách cũng có thể trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi qua website: hoanglongvu.com

Quý khách có thể thực hiện mua sắm online và offline theo các hình thức:

+ Mua hàng online tại website của chúng tôi: hoanglongvu.com

+ Mua hàng online tại Shopee: shopee.vn/thietbicongnghiephoanglongvu