Tin tức

5 LƯU Ý KHI MUA XE NÂNG TAY

Không có mô tả ảnh.

Xe nâng tay thường được sử dụng nâng pallet di chuyển trong nhà xưởng, khi mua xe nâng tay khách hàng thường không chú ý những thông số cơ bản ví dụ như xe càng rộng hay xe càng hẹp dẫn đến mua nhầm loại xe … Việc mua nhầm loại làm cho quá trình mua gặp trở ngại đặc biệt khâu vận chuyển tốn kém. Vậy khi mua xe nâng người mua hàng cần chú ý những gì? Hoàng Long Vũ cung cấp những thông số cơ bản của một chiếc xe nâng tay để người mua hàng dễ dàng xác định đúng loại mình cần dùng:
- Đầu tiên: Tải trọng, xe nâng tay thường có 3 mức tải trọng là 2 tấn, 2 tấn 500 kg, và 3 tấn khi chọn mua thường nta chọn loại có tải trọng gấp đôi khối lượng hàng cần nâng tải trọng khác nhau dẫn đến giá thành cũng chênh lệch xác định đúng tải trọng sẽ tối ưu được giá thành sản phẩm.
- Thứ 2: Chiều rộng càng thông số này cực kỳ quan trọng vì thường không được chú ý và cũng là thông số dễ dẫn đến việc mua sai loại: Chiều rộng càng có 2 loại là càng rộng 680mm và càng hẹp 540mm

- Thứ 3: Chiều cao nâng việc chọn chiều cao nâng cũng khá quan trọng.
- Thứ 4: Loại bánh sử dụng( bánh cao su, bánh PU, bánh Nylon) tùy thuộc vào nhu cầu
- Thứ 5: Phí vận chuyển xe nâng là mặt hàng cồng kềnh nên phí vận chuyển thường khá cao thường là 300.000 – 700.000 VNĐ cho lần vận chuyển, khiến giá xe đội lên rất nhiêu so với ban đầu. Tuy nhiên việc này có thể giải quyết bằng cách mua hàng tại Hoàng Long Vũ, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho khách hàng mua tại Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
Công ty Hoàng Long Vũ là đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu, trong đó có xe nâng. Hoàng Long Vũ cung cấp xe nâng của Ichimens là xe thương hiệu Nhật được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Mua Ichimens tại Hoàng Long Vũ khách hàng được miễn phí vận chuyển, bảo hành 12 tháng cho bộ phận nâng và bánh.

Bài viết xem nhiều

0932.232.900